Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Đại lý phân phối ComInTec

vân-htp

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/10/22
Bài viết
394
Thích
0
Điểm
16
#1
Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Comlntec cho ra đời hàng loạt sản phẩm khớp nối ComInTec , ComInTec Việt Nam, khớp nói trục ComInTec, đại lý phân phối ComInTec, mo-đun ComInTec Phục vụ cho ngành công nghiệp bao bì,đóng chai, dụng cụ ghi nhãn, thiết bị máy móc, kĩ thuật hàng hải,in ấn, sản xuất giấy...

Khớp nối an toàn ComInTec được sử dụng để hiệu chỉnh hiệu chuẩn trong quá trình chuyển động hoặc tự động ngắt truyền trong trường hợp quá tải cho phép các bộ phận quay tự do. Rất quan trọng là chức năng tham gia / ngắt xung cơ hoặc điện thông qua mạch khí nén

Các thành phần đặc biệt của ComInTec đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất máy tự động và máy truyền động cơ khí ComInTec. Các thành phần này tạo ra các kết nối truyền dẫn, tránh tình trạng quá tải ngẫu nhiên, giảm thời gian ngừng hoạt động của máy, tăng năng suất và giảm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Động cơ ComInTec dùng để thay đổi tốc độ nhanh, liên tục không làm gián đoạn chuyển động. Sử dụng động cơ trượt, có thể điều chỉnh tốc độ bằng cách làm việc trên chiều dài cơ sở của hai ròng rọc, đồng thời hoạt động như một bộ căng đai truyền động.

Văn phòng kỹ thuật nội bộ của chúng tôi và sản xuất của Ý đảm bảo hiệu quả, giao hàng đúng hạn và tùy chọn tùy chỉnh tất cả các sản phẩm tiêu chuẩn của ComInTec Việt Nam. Và thông qua mạng lưới bán hàng rộng khắp, lành nghề về mặt kỹ thuật, chúng tôi giao hàng trên toàn thế giới.

Các khớp nối an toàn ComInTec giúp bảo vệ các bộ phận của hệ thống truyền động khỏi hư hỏng cơ học do quá tải, sốc và/hoặc va chạm. Chúng có sẵn ở dạng trượt, nhả cơ học, với bộ hạn chế xoay tự do, phản ứng dữ dội hoặc lực dọc trục. Hữu ích để hạn chế thiệt hại và thời gian chết.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
 

Đối tác

Top