Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Đại lý thiết bị phun keo Nordson

caovietnhan

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/7/19
Bài viết
437
Thích
0
Điểm
16
#1
Công Ty TNHH KT CN An Trọng Tín cung cấp các sản phẩm Nordson tại VN

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm Nordson xin vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi qua số điện thoại Nhân 0938984234 hoặc email Nhan@antrongtin.com

Về Nordson.

Nordson là công ty dẫn đầu trên thế giới về cung cấp các giải pháp cho ngành đóng gói và các ngành công nghiệp điện tử. Hệ thống phun keo Nordson là các hệ thống tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói trên toàn cầu. Các ngành sản xuất sử dụng ứng dụng này như bao bì cho ngành thực phẩm, nhãn cho các ứng dụng đóng chai, lon.

Công nghệ của Nordson được sử dụng trong sản xuất rất nhiều sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Là nhà cung cấp hàng đầu cho ngành công nghiệp sản phẩm không dệt, ví dụ như tã lót em bé, quần tã, các sản phẩm vệ sinh phụ nữ, áo choàng phẫu thuật, khăn lau và khăn tắm, thiết bị của Nordson được dùng trong ứng dụng phun, quét các lớp keo dính, lớp mỹ phẩm lót hoặc dầu thơm vào các sản phẩm này.

Hoạt động tại hơn 35 quốc gia, Nordson dẫn đầu trong lĩnh vực pha chế chính xác, quản lý chất lỏng và các công nghệ liên quan. Đại lý nordson việt nam, chúng tôi order thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm khác biệt được sử dụng để pha chế chất kết dính, chất phủ, chất bịt kín, vật liệu sinh học và các vật liệu khác; để quản lý chất lỏng; để kiểm tra và kiểm tra; và để bảo dưỡng UV và xử lý bề mặt plasma.

Chúng tôi hỗ trợ sản phẩm nordson việt nam với chuyên môn về ứng dụng cũng như dịch vụ và bán hàng toàn cầu trực tiếp. Nordson phục vụ nhiều thị trường tiêu dùng không bền, lâu bền và công nghệ bao gồm bao bì, sản phẩm không dệt, điện tử, y tế, thiết bị, năng lượng, giao thông vận tải, xây dựng và lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm nói chung.

Chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm của chúng tôi gồm Đầu phun keo Nordson 1011016, đầu nối Nordson, ống dẫn keo Nordson, Bộ lọc Nordson, đại lý Nordson việt nam, súng phun keo Nordon 1052925, mô đun Nordon, Truyền dẫn khí Nordson, Súng phun keo Nordson, Đầu phun keo Nordson Việt Nam với chuyên môn ứng dụng và bán hàng trực tiếp toàn cầu và dịch vụ.

Nordson là công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp các giải pháp để đóng gói và sản xuất băng dính. Ống dẫn keo Nordson việt nam, Keo phun hệ thống của Nordson luôn là tiêu chuẩn hệ thống được sử dụng rộng rãi trong công ty đóng gói trên toàn cầu. Các ngành sản xuất sử dụng các ứng dụng này như bao bì cho ngành thực phẩm, nhãn cho các ứng dụng đóng chai, lon.

Nordson sản xuất, thiết kế và tiếp thị các sản phẩm Ống dẫn keo Nordson việt nam khác biệt sử dụng để phân phối chất kết dính, chất phủ, sealants, vật liệu sinh học và các vật liệu khác; để quản lý chất lỏng; để kiểm tra và thanh tra; và để xử lý UV và xử lý bề mặt plasma.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm của các hãng khác như: Súng phun keo Nordson, Đại lý Súng phun Schlick,Van điện từ Norgren, Súng phun keo Meler, Van điện từ Asco, Khớp nối xoay điện Asiantool, Khớp nối xoay điện Mercotac, Cảm biến Sick, Quạt tản nhiệt Ebmpapst, Hotbut, Dungs, béc phun thổi khí windjet, Hsinglu, tamagawa, Biến tần công nghiệp Emerson, Balluff, Chỉnh lưu Nell, Dynex và các sản phẩm tự động hóa công nghiệp khác

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty.

Trân trọng!


 

Đối tác

Top