Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Điêu khắc Liên Vũ

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/7/20
Bài viết
32
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
576 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Website
dieukhaclienvu.com
#1
Đài phun nước không chỉ là một tiểu cảnh đẹp trang trí không gian sân vườn, tạo điểm nhấn. Mà còn giúp cải tạo môi trường sống, giúp không khí mát lành và sinh động, gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt đài phun nước trang trí còn mang đến cho gia chủ nhiều ý nghĩa phong thủy như:
  • Với yếu tố chính là nước- yếu tố đại diện cho sự sống, bắt nguồn của sự sống. Đài phun nước là biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang, mang đến sự may mắn.
  • Đài phun nước sân vườn hay trong nhà được thiết kế, thi công không chỉ với mục đích cải tạo cảnh quan, không gian sống. Mà còn kích thích sự luân chuyển, cân bằng năng lượng.
  • Có câu "tiền vào như nước", hình ảnh đài phun nước cùng với sự chuyển động không ngừng của nước có thể tác động tích cực đến sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ. Đúng như điều mọi người quan niệm theo phong thủy rằng: Yếu tố nước sẽ mang đến tiền tài, danh vọng, sự nghiệp và may mắn cho gia chủ. Chính dòng chảy của nước sẽ rước may mắn, tiền tài, mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà cũng như các thành viên. Đồng thời bảo vệ, cải thiện không gian sống, ngăn chặn các yếu tố, năng lượng, luồng khí xấu từ bên ngoài đến với ngôi nhà.
Vậy nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm đài phun nước sân vườn phong thủy hay các sản phẩm đài nước, thác nước trang trí trong nhà khác. Hãy ghé tham quan cửa hàng trưng bày, bán lẻ, bán buôn các sản phẩm đài nước phong thủy tại 576 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ​

Địa chỉ: Hoàng Liên - Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội​

Điện thoại:(024) 38.560.569 - 0913.574.894​


Website: dieukhaclienvu.com/​

Fanpage: facebook.com/7478dieukhaclienvu/​
 
Top