Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hợp tác ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ TẠI WEBSITE VIỆC LÀM TÂY NGUYÊN

Việc Làm Tây Nguyên

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/2/23
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Website
www.vieclamtaynguyen.vn
#1
Với mong muốn áp dụng công nghệ vào thị trường nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu giữa Ứng viên và Nhà tuyển dụng, Chúng tôi – Việc Làm Tây Nguyên ra đời với mục tiêu đem Ứng viên đến gần hơn với Nhà tuyển dụng.

Mang trong mình sứ mệnh kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp Doanh nghiệp tìm được nguồn nhân sự chất lượng đem lại khởi đầu thành công cho thị trường nhân sự ở khu vực Tây Nguyên.

Tập trung vào trải nghiệm dành cho ứng viên khi đi tìm việc,mục tiêu của Việc Làm Tây Nguyên là mang đến một nền tảng toàn diện, là nơi gửi gắm tương lai sự nghiệp cho Ứng viên. Bên cạnh đó chúng tôi hi vọng trở thành Đối tác đáng tin cậy của các Doanh nghiệp.

Đối với Việc Làm Tây Nguyên, chúng tôi mong muốn đem lại những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ dựa trên “Nền tảng công nghệ tìm việc làm tốt nhất” cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng , một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đó là:
1. Tư vấn, giới thiệu CV & Việc làm cho Người lao động.
2. Cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của Doanh nghiệp.
3. Thực hiện các chương trình, dự án về việc làm.
4. Và cuối cùng, chúng tôi sở hữu Website:
Việc làm Tây Nguyên– là một Kênh thông tin việc làm hữu ích dành cho Người lao động và Doanh nghiệp.

Hướng đến tiêu chí thuận tiện và nhanh chóng Việc Làm Tây Nguyên là nền tảng kết nối trực tuyến giữa Ứng viên và Nhà tuyển dụng

Về phía nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể chủ động lựa chọn liên hệ với các ứng viên tiềm năng thông qua hồ sơ, CV với đầy đủ thông tin cần thiết và quản lý hồ sơ ứng viên theo phương pháp tối ưu.

Đến với Việc Làm Tây Nguyên , thông qua nền tảng công nghệ, Đối tác sẽ rút ngắn được quy trình tuyển dụng của mình, tối ưu hóa chi phí và giải quyết được bài toán nhân sự. Người tìm việc có thể dễ dàng tìm thấy công việc đúng theo sở trường và tiến hành ứng tuyển một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Trong quá trình không ngừng hoàn thiện Việc Làm Tây Nguyên đã thành công xây dựng một hệ sinh thái tuyển dụng trong môi trường 4.0 và tiếp tục mở ra nhiều cơ hội kết nối cùng những Đối tác, làm đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, tạo thêm cho Người lao động nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh Cầu nối của mình.
 

Đối tác

Top