Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Đánh giá tủ bếp thùng inox có giá phụ thuộc vào những gì?

nguyennhat9011

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/23
Bài viết
81
Thích
0
Điểm
6
#1
Tủ bếp Inox cao cấp sử dụng chất liệu inox 304 nhập khẩu, được chấn gấp tạo khung hộp liền thùng tủ, kết hợp hơn 10 loại cánh kính, gỗ, nhựa tạo ra những bộ tủ bếp mang giá trị cao về thẩm mỹ, độ bền trường tồn với thời gian. Hãy xem ngay 7 điểm vượt trội của tủ bếp inox INOX TRUNG THÀNH nhờ áp dụng những cải tiến mới trong quá trình sản xuất, tạo nên những công trình tủ bếp Inox có độ bền đến 50 năm.

Cấu tạo của Tủ bếp inox
Cũng như các mẫu tủ bếp gỗ thông thường, Tủ bếp inox có cấu tạo gồm thùng tủ, hậu tủ và cánh tủ.

  • Thùng và hậu tủ bếp: Một bộ tủ bếp cơ bản được chia làm 2 phần tủ bếp dưới và tủ bếp trên. Phần tủ dưới do sát mặt đất, tiếp xúc đường nước và ẩm nhiều nên dễ xuống cấp. Do đó, phần này thường được sử dụng bằng inox 304, để ngăn chặn tối đa ảnh hưởng xấu từ môi trường. Mẫu tủ bếp inox trên là phần khô ráo hơn nên ít khi bị hỏng, do đó vẫn có thể sử dụng bằng gỗ tự nhiên hoặc MDF lõi xanh chịu ẩm hoặc nhựa. Tuy nhiên, để ngăn chặn tối đa việc xâm hại của mối mọt thì bạn có thể sử dụng cả thùng tủ trên và dưới bằng inox 304.
  • Cánh tủ bếp: Với các bộ tủ bếp công nghiệp như ở trong nhà hàng thì phần mặt cánh cũng được sử dụng hoàn toàn bằng inox. Tuy nhiên, với Tủ bếp gia đình cần đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn. Nên phần cánh sẽ không sử dụng bằng inox. Mà thay thế vào đó là chất liệu với vẻ đẹp nhẹ nhàng và đa dạng hơn. Bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên (gỗ óc chó, xoan đào, sồi mỹ, tần bì…) hoặc gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chịu ẩm, nhựa với bề mặt phủ Acrylic, Laminate, Melamine,… Tuyệt vời hơn có thể là Tủ bếp inox cánh kính cường lực.


Những mẫu tủ bếp làm bằng chất liệu inox sẽ có kiểu dáng như sau:
Mẫu tủ bếp làm bằng vật liệu inox công nghiệp đảm bảo chất lượng lâu dài cho mọi gia đình sử dụng

+ Thiết kế mẫu tủ bếp inox đẹp giá rẻ dài khoảng 3 mét, mặt cánh tủ và thùng tủ đều làm bằng chất liệu inox 304, mặt bàn phía trên cũng bằng inox đảm bảo tính tiện dụng và an tâm nhất cho người đầu bếp

+ Chi phí giá thành của mẫu tủ bếp bằng inox 304 theo mẫu phía dưới có giá thành là 7 triệu/mét dài tủ dưới. Giá thành có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào kết cấu bên trong của sản phẩm.


2. Tủ bếp inox cao cấp

Không chỉ chất lượng bền dễ dàng sử dụng, tủ bếp inox Năm 2022, 2020 bắt đầu tạo ra những sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, vật liệu cánh tủ bằng inox màu đang bắt đầu được quan tâm. Đương nhiên giá thành sẽ cao hơn khá nhiều so với những bộ tủ bếp thông thường.

Sản phẩm đẹp, chất lượng cao cấp sẽ là khẳng định được vị thế của gia chủ


3. Tủ bếp sau được làm từ vật liệu kết hợp với inox.Đây là những mẫu tủ bếp có thùng bằng inox, cánh tủ bằng gỗ công nghiệp, hoặc gỗ tự nhiên để giữ được nét đẹp, thẫm mỹ cao hơn.

Chất gỗ theo tính hiện đại hay cổ điển đều có thể kết hợp với vật liệu inox 304 tạo ra những bộ tủ bếp vừa bền vừa đẹp như mong đợi.

Giá tủ bếp inox không cố định và phụ thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của bạn. Bạn có thể lựa chọn chỉ thùng tủ dưới inox hoặc cả thùng trên và dưới là inox. Cánh tủ bạn có thể lựa chọn cánh gỗ tự nhiên hoặc cánh gỗ công nghiệp, nhựa phủ Acrylic, Laminate… hoặc cánh kính cường lực.
 

Đối tác

Top