Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc DANH MỤC Thời trang Nước hoa - Mỹ phẩm Điện thoại - Sim số Máy tính - Laptop Kỹ thuật số Điện máy Nhà đất - Bất động sản Xây dựng - Nội thất Xe máy

DoorViet1

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/12/21
Bài viết
21
Thích
1
Điểm
3
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Website
doortodoorviet.com
#1
Dịch vụ khai hải quan là gì?
Dịch vụ khai thuê hải quan là dịch vụ mà người nhập khẩu, xuất khẩu yêu cầu, ủy quyền một cá nhân, tổ chức thực hiện khai báo, làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cho họ.
Dịch vụ khai thuê hải hay còn gọi là dịch vụ mở tờ khai hải quan, dịch vụ hải quan, dịch vụ giao nhận, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ thông quan hàng hóa.
Giá dịch vụ khai thuê hải quan
Giá dịch vụ khai thuê hải quan có rất nhiều loại từ hàng cá nhân, hàng doanh nghiệp, đường không, đường biển LCL, FCL, hàng tàu rời. Sau đây là bảng giá dịch vụ hải quan tiêu chuẩn mời Quý vị tham khảo:

Bảng giá dịch vụ hàng cá nhân
Dịch vụ khai quan hàng cá nhân hiện tại chưa thể khai được trên hệ thống hải quan điện tử. Hầu hết phải sử dụng hồ sơ giấy hoặc nhập liệu bằng hệ thống ecus4. Hàng cá nhân chủ yếu là hàng cho tặng, nên dịch vụ hải quan sẽ khác hơn các loại hình khác. Thuế nhập khẩu sẽ được ấn định và tính theo biểu giá của hải quan.
Sau đây là bảng giá dịch vụ khai thuê hải quan cho hàng cá nhân:


Bảng giá dịch vụ hàng chuyển phát nhanh
Hàng hóa được chuyển phát nhanh cũng có thể cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với hàng cá nhân, Quý vị vui lòng xem biểu giá ở phía trên. Sau đây là bảng giá hàng chuyển phát nhanh cho doanh nghiệp.


Bảng giá dịch vụ hàng air cargo
Hàng air cargo là thuật ngữ dành cho hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không từ airport to airport. Hàng hóa này thường là hình thức vận chuyển của các doanh nghiệp thương mại. Dịch vụ hải quan trọn gói cho hàng được vận chuyển đường không như sau:


Dịch vụ hải quan hàng container
Hàng hóa được vận chuyển bằng container thường sẽ đi qua đường biển hoặc đường bộ xuyên biên dưới. Dịch vụ khai thuê hải quan cho hàng container thường là hàng của các tổ chức. Sau đây là bảng giá dịch vụ hải quan cho hàng nguyên container:
Loại hìnhĐơn giá (VND/CONTAINER)


Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Door to Door Việt cũng có cung cấp dịch vụ khai thuê, dịch vụ thông quan và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu. Quý vị có nhu cầu hãy cho chúng tôi một cơ hội được báo giá cho quý vị. Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến hoặc yêu cầu báo giá dịch vụ.
Quý vị vui lòng liên hệ về hotline hoặc hotmail của chúng tôi để được tư vấn:
- Em Anna ( Mobil/zalo): 0353155958, tel: 0886288889
- Email: anna.nguyen@doortodoorviet.com
 

Đối tác

Top