Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc dap tranh phu dieu hoa sen trang trí đẹp.

doanmai25

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/2/20
Bài viết
1,672
Thích
2
Điểm
38
#1
Hướng dẫn tranh đắp phù điêu xi măng – tranh đắp phù điêu

phù điêu hình hoa sen - 26+ mẫu tranh phù điêu hoa sen trang trí đẹp nhất cho nhà ở
Tranh phù điêu hình hoa sen là những tác phẩm nghê thuật tranh phù điêu hoa sen được chế tác, sản xuất gia công tại xưởng sản xuất tranh phù điêu nghệ thuật á đông Việt Nam.

Mỗi khi tìm kiếm 1 mẫu tranh phù điêu hình hoa sen chắc hẳn bạn muốn kiếm cho bản thân 1 mẫu tranh phù điêu hình hoa sen tuyệt vời nhất để trang bày trong không gian dap tranh phu dieu nhà bạn để khẳng định đẳng cấp cũng như nét nghệ thuật tuyệt vời này.
Tranh phù điêu hoa sen đẹp. Hướng dẫn tranh đắp phù điêu xi măng – tranh đắp phù điêu

Dưới đây là hơn 20+ mẫu tranh phù điêu hình hoa sen tuyệt đẹp được chế tác, và thi công trên nhiều công trình kiến trúc tiêu biểu rất phù hợp với văn hóa con người Việt Nam.

Tranh phù điêu hoa sen trang trí đẹp.
1,PHÙ ĐIÊU SEN HẠC
a, Mô tả chi tiết tranh phù điêu Sen Hạc.-Việc kết hợp Hoa Sen và Hạc trong bức phù điêu đã tạo ra một bức tranh phù điêu sen hạc rất hài hòa, độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc.
b.Chất liệu phù điêu Sen Hạc.


Tranh phù điêu hoa sen hạc trang trí.

-chất liệu tranh phù điêu sen hạc được làm bằng nhựa composite
-xi măng
2,PHÙ ĐIÊU SEN CÁ
a.phù điêu sen cá là gì?-phù điêu sen cá là loại tranh phù điêu được tạo khối nổi lên hinh hoa sen và cá chép.độ đẹp và sắc nét tùy vào tay người làm,hoặc mẫu.
"Sen", chữ hán đọc là "liên" đồng âm với "liên" (liên tục, liên tiếp, liền nhau), "cá" chữ Hán đọc là "ngư" đọc là "yu": đồng âm với "dư" (dư dả). Sen - cá biểu ý cho sự "dư dả liên tục" nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa "liên dư", cá thường tạo nhiều con.
- Ý nghĩa tranh phù điêu Cá chép Hướng dẫn tranh đắp phù điêu xi măng – tranh đắp phù điêu
Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý.

tranh phu điêu hoa sen - cá chép dap tranh phu dieu
Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Tranh phù điêu sen cá là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.
- Ý nghĩa tranh phù điêu Cửu ngư đồ.
Là bức tranh phù điêu 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu' là chín và ‘cửu' là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài.
a,Chất liệu tranh phù điêu Sen cá.

-nhựa composite.xi măng,thạch cao...vv dap tranh phu dieu
mẫu tranh phù điêu đẹp được trang trí và ứng dụng độc đáo trong thiết kế trang trí không gian nội thất nhà ở... Hướng dẫn tranh đắp phù điêu xi măng – tranh đắp phù điêu
 
Top