Toàn quốc Dấu ấn thương hiệu đậm nét của VIB tại The Masked Singer Vietnam

nganhangvib

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/11/22
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1
Dấu ấn thương hiệu đậm nét của VIB tại The Masked Singer Vietnam
VIB thành công trong việc lan tỏa hình ảnh về một ngân hàng sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đại đến hàng triệu khán giả Việt Nam qua The Masked Singer Vietnam.
The Masked Singer All-Star Concert 2022 vừa khép lại, để lại dư âm, ấn tượng khó quên cho hàng chục nghìn khán giả có mặt tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM) hay những người theo dõi qua truyền hình, các nền tảng số.

VIB ghi đậm dấu ấn thương hiệu tại The Masked Singer Vietnam
Đêm chung kết khiến hàng chục nghìn khán giả và 15 nghệ sĩ tham gia thăng hoa trong âm nhạc nhờ các màn trình diễn đỉnh cao, các tiết mục được dàn dựng công phu, sân khấu hoành tráng. Chương trình còn đem tới sự phấn khích khi công bố chủ nhân của chiếc Mặt nạ vàng.
Ca sĩ Ngọc Mai (hình tượng O Sen) với giọng ca nội lực cùng sự biến hóa linh hoạt trên sân khấu đã giành giải quán quân của chương trình. Suốt hành trình The Masked Singer Vietnam, Ngọc Mai đã mang đến những tiết mục đầy cảm hứng khiến khán giả lẫn ban cố vấn bất ngờ, thích thú.
Đại diện VIB trao giải Mặt nạ vàng cho ca sĩ Ngọc Mai - quán quân The Masked Singer Vietnam 2022
Không chỉ ca sĩ Ngọc Mai, 15 nghệ sĩ tham gia The Masked Singer Vietnam đã cống hiến hết mình cho chương trình. Những giây phút thăng hoa trên sân khấu của các nghệ sĩ tạo nên bức tranh nghệ thuật đầy xúc cảm cho The Masked Singer Vietnam 2022.
Các báo lớn nói về chủ đề này:
 

Đối tác

Top