Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bán Đầu ghi Blackmagic Design H.264 Pro

Ms.Ngân HTT

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/10/19
Bài viết
95
Thích
0
Điểm
6
#1
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH
Địa chỉ: 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0932.664.661 – 0973.173.959 – 0932.153.163
Website: htt.com.vn – hopthanhthinh.com.vn
Đầu ghi Blackmagic Design H.264 Pro

Bây giờ thật dễ dàng để up các tập tin video H.264 của khách hàng của bạn lên các trang web , YouTube ™ , iPhone ™ bằng Blackmagic Design’s H.264 Pro Recorder và thậm chí Blackmagic Design’s H.264 Pro Recorder còn xử lý được các hình ảnh từ tất cả các định dạng video phổ biến , do đó bạn có thể mã hóa trực tiếp từ deck phát sóng chuyên nghiệp


H.264 Pro Recorder là sản phẩm dành cho các chuyên gia ngành công nghiệp truyền hình có nhu cầu mã hóa chuyên nghiệp từ SDI , HDMI , component analog / composite và balanced audio! H.264 Pro Recorder bao gồm Blackmagic Design’s powerful Media Express cho sự chính xác trong kiểm soát khung hình với tính năng EDL import! Media Express còn cho phép bạn mã hóa trên cả máy Mac và Windows!H.264 Pro Recorder cho phép bạn dễ dàng chọn giữa SDI , HDMI và đầu vào cổng video analog component để đưa âm thanh từ SDI , HDMI hay âm thanh analog stereo cân bằng với jack cắm analog. H.264 có thể được kết nối trực tiếp vào nguồn video HD hoặc SD vì SDI , HDMI và âm thanh analog đầu vào có thể chuyển đổi giữa tất cả các định dạng . Điều này có nghĩa bạn có thể ghi lại tín hiệu từ HDCAM , Digital Betacam , Betacam SP , đầu DVD và nhiều hơn nữa !H.264 Pro Recorder là giải pháp hoàn hảo với chi phí thấp để trực tiếp phát sóng SD và HD H.264 chuyên nghiệp!
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 • Mã hóa chuyên nghiệp
  ● SD/HDMI Input hỗ trợ các định dạng SD/HD
  ● Tính linh hoạt tối đa
  ● Bao gồm phần mềm Media Express
  ● RS-422 Deck Control
  ● Tương thích với Mac và Windows
  ● Capture video chất lượng cao
  ● Lưu trữ footage
  ● Cổng nguồn 12V
Bằng cách thức mới để cung cấp nội dung đến người tiêu dùng , bây giờ bạn có thể dễ dàng để ghi lại nội dung chương trình cũ hoặc mới thành các định dạng tập tin được sử dụng trên các trang web , iPad ™ , iPod ™ , iPhone ™ , Apple TV ™ , YouTube ™ và nhiều hơn nữa !

Chụp từ các tầng phát sóng đến các tệp SD và HD H.264!


Giờ đây, thật dễ dàng để phân phối các tệp video H.264 của khách hàng của bạn đến các trang web, YouTube, iPhone và thậm chí là iPad! Trình ghi H.264 Pro của Blackmagic Design xử lý việc chụp từ tất cả các định dạng video phổ biến để bạn có thể mã hóa trực tiếp từ các sàn phát sóng chuyên nghiệp!
Mã hóa chuyên nghiệp
H.264 Pro Recorder dành cho các chuyên gia trong ngành, những người cần mã hóa chuyên nghiệp từ SDI, HDMI, thành phần tương tự / âm thanh tổng hợp và âm thanh cân bằng! Trình ghi H.264 Pro bao gồm phần mềm Media Express mạnh mẽ của Blackmagic Design để chụp và mã hóa chính xác khung hình trên Mac và Windows!
Quay video chất lượng cao nhất

H.264 Pro Recorder cho phép bạn chọn giữa SDI, HDMI và đầu vào video thành phần tương tự. Bạn có thể chọn ghi lại âm thanh từ giắc cắm đầu vào âm thanh tương tự cân bằng SDI, HDMI hoặc âm thanh nổi. Kết nối đầu vào SDI và HDMI tự động chuyển đổi giữa tất cả các định dạng để bạn có thể kết nối trực tiếp Trình ghi H.264 Pro với các thiết bị như HDCAM, Digital Betacam, boong Betacam SP, đầu DVD và hơn thế nữa!
Linh hoạt tối đa!


Đây là cách hoàn hảo với chi phí thấp để thu từ các kênh phát SD và HD chuyên nghiệp trực tiếp vào các tệp H.264! Với những cách mới để cung cấp nội dung cho người tiêu dùng, giờ đây, thật dễ dàng để nắm bắt nội dung lập trình cũ hoặc mới thành cùng định dạng tệp được sử dụng trên web, iPad, iPod, iPhone, Apple TV, YouTube và hơn thế nữa! Quay trực tiếp từ SDI, HDMI và video analog thành phần với SDI nhúng, HDMI và đầu vào âm thanh analog cân bằng. Ngoài ra, bạn còn nhận được phần mềm điều khiển boong RS-422 và phần mềm Media Express cho Mac và Windows!
Bảo quản Lưu trữ cảnh
Băng video cũ là tinh tế và có một cuộc sống hạn chế. Không chỉ mỏng manh, các băng video cũ ngày càng xuống cấp, việc tìm kiếm các sàn vẫn hoạt động và có thể phát lại chúng còn khó hơn nữa! Mã hóa video thành các tệp H.264 kỹ thuật số là cách duy nhất để lưu giữ các cảnh quay có giá trị! Sử dụng H.264 để lưu trữ chương trình cũ, cảnh tin tức và các tài liệu khác có thể có trên các định dạng băng video cũ, trước khi các băng bị hỏng và nội dung bị mất vĩnh viễn. Với H.264 Pro Recorder, các tệp của bạn là kỹ thuật số, vì vậy nội dung của bạn sẽ không bao giờ xấu đi và có thể được lưu giữ mãi mãi!
Bao gồm phần mềm Media Express!

Blackmagic Media Express được bao gồm miễn phí với Trình ghi H.264 Pro. Media Express có giao diện dễ sử dụng hấp dẫn cho phép bạn chụp hàng loạt tệp H.264. Bạn thậm chí có thể tạo danh sách phát của riêng bạn từ các tập tin bị bắt. Media Express cũng hỗ trợ nhập CMX EDL và điều khiển boong chính xác khung thông qua RS-422, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự động hóa việc chụp hàng loạt nhiều tệp H.264! Media Express nhanh, chính xác, dễ sử dụng và hoạt động trên cả hai
Bạn đã tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để mua nó chưa? Nếu chưa hãy đến với chúng tôi , Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hợp Thành Thịnh – là một trong những nhà phân phân phối blackmangic chính hãng giá rẻ tại Quận Tân Bình.
Chúng tôi chuyên:
Cung cấp các loại blackmangic cho các cơ quan, xí nghiệp, … và các loai máy văn phòng khác với giá cạnh tranh nhất.
Nếu Quý Khách cần tư vấn thêm về Đầu ghi Blackmagic Design H.264 Pro, hoặc muốn hiểu thêm về các loại blackmangic khác mới chính hãng với giá rẻ, Quý khách có thể liên hệ/ truy cập: http://cardkyxao.com/ hoặc đến trực tiếp tại:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH
Địa chỉ : 406/55 Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh
Kinh doanh:
Ms Kim Ngân: 0932.664.661- 0973.173.959 (Zalo) – Email: htt.sale30@gmail.com – Skype: htt.tech
Kỹ thuật:
Mr Bá: 0937.634.528 (Zalo) - Email: htt.sale28@gmail.com - Skype: htt.sale
Thời gian: 8h00 – 18h00 từ Thứ Hai đến Thứ 7
HOTLINE ngoài giờ : 0932.153.163 gặp Mr. Hãn
“HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH”

 

Đối tác

Top