Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Dầu gội kích thich mọc tóc chỉ trong 2 – 4 tuần

vmanhorzen

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/1/19
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Dầu gội mọc tóc có tác dụng gì?
Dầu gội kích thích mọc tóc gồm 3 công dụng chính:
– Ngăn chặn rụng tóc:
dầu gội giúp mọc tóc
Nếu không ngăn chặn được quá trình rụng tóc thì việc kích thích tóc mọc sẽ không có hiệu quả vì chu trình tóc mọc rồi lại rụng sẽ diễn ra tuần hoàn, liên tiếp.
– Kích thích mọc tóc:
Những người bị rụng tóc thường do tóc yếu bởi vậy nên tóc khó có khả năng mọc và phát triển nhanh chóng. Dầu gội kích thích mọc tóc sẽ thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của chân tóc.
– Nuôi dưỡng gốc tóc và da đầu:
Sản phẩm này sẽ chứa những dược phẩm nuôi dưỡng gốc tóc và da đầu giúp mái tóc khỏe, suôn mềm sau khi mọc tóc lại.
Loại dầu gội nào giúp kích thích mọc tóc?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dầu gội được quảng cáo là trị gàu, ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh, tuy nhiên thực tế không như vậy. Nhiều sản phẩm sau khi dùng không những không có tác dụng như mong muốn mà còn phản tác dụng.
Chúng tôi xin giới thiệu Bộ dầu gội kích thích mọc tóc Orzen chiết xuất 100% từ thiên nhiên được cấp bằng sáng chế & giấy phép độc quyền nhãn hiệu bởi LG House Hold& Health Care Ltd., Hàn Quốc. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc kiểm duyệt sẽ mang đến cho người dùng một liệu pháp chăm sóc tóc hiệu quả.
Bộ dầu gội kích thích mọc tóc Orzen gồm:
1. Dầu Gội Kích Thích Mọc Tóc Orzen
dầu gội kích thích mọc tóc orzen 100% từ thiên nhiên
• Công Dụng:
Chiết xuất cây Hinokitiol kích thích tóc mọc nhanh. Chiết xuất cây oải hương làm sạch lỗ chân lông, cân bằng da đầu và Cây Cỏ Xam sẽ làm cân bằng lượng hóc-môn nam do đó ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.
• Hướng Dẫn Sử Dụng:
Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội ra lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, Massage tóc và để từ 2 đến 3 phút rồi xả sạch.
2. Massage Kích Thích Mọc Tóc Orzen
massage kích thích mọc tóc 100% từ thiên nhiên
• Công Dụng:
Chiết xuất cây Hinokitiol kích thích mọc tóc nhanh. Tinh dầu bạc hà làm giảm stress và lưu thông máu dưới da đầu, kích thích nang tóc phát triển. Cây seren giúp phục hồi túi dầu (đã bị teo lại do tuổi tác) cung cấp dưỡng chất cho tóc. Chiết xuất cây oải hương làm sạch lỗ chân lông, cân bằng da đầu và cây Cỏ Xam sẽ làm giảm lượng hóc-môn nam do đó ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.
• Hướng dẫn sử dụng:
Dùng sau khi gội sạch đầu& làm khô tóc. Lắc đều sản phẩm, sau đó Masage nhẹ (phần đỉnh chai) lên phần da đầu bị rụng tóc (ấn đủ mạnh, dứt khoát). Dùng hàng ngày, ít nhất 3 lần/ngày, nhất là khi căng thẳng. Không xả.

Trích nguồn website orzen.vn
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top