Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dấu hiệu bạn cực kỳ may mắn vì được người âm đi theo phù trợ

seoga1291

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/1/19
Bài viết
20
Thích
0
Điểm
1
#1
Nếu một ngày nào đó, bạn thấy xung quanh mình có nhiều biểu hiện lạ xảy ra mà không tìm ra nguyên nhân để giải thích cho những chuyện đó, thì có lẽ bạn đã bị duyên âm đi theo.

Duyên âm đi theo - sự sợ hãi mang tên ma quỷ có lẽ là những điều mà bất cứ một người nào cũng hoang mang, lo lắng, thậm chí tột cùng sợ hãi khi gặp phải chuyện này. Tuy nhiên, không phải duyên âm nào cũng là ma quỷ đeo bám xấu xa, hãm hại mà còn đôi khi có thể là người thân quen, cũng có thể là người lạ nhưng hợp vía, hợp tuổi đi theo để mách bảo, phù hộ, che chở, chỉ dẫn bạn tránh xa những điềm gở.


Hãy cùng xem 9 dấu hiệu dưới đây để biết mình có may mắn được người âm đi theo phù trợ hay không nhé!

1575688757733.jpeg

1.Cảm giác có ai đó đang nhìn mình

Con người chúng ta ai cũng có một cảm quan trực giác rất nhạy bén. Bình thường nếu có một luồng ánh mắt nào đó bất giác hướng về bạn, thì lập tức bạn sẽ quay lại ngay. Nhưng nếu cảm giác này cứ lặp đi lặp lại thường xuyên và bạn quay lại mà chẳng thấy một ai thì hãy nghĩ đến khả năng rằng có một linh hồn đang hướng mắt về phía bạn, hoặc có người âm nào đó đang đi theo phù hộ và âm thầm bảo vệ mình.

2. Bỗng nhiên cảm thấy lạnh người

Mỗi khi đi ngang qua nghĩa trang, nơi chôn cất người chết thì không khí ở đó luôn lạnh hơn bình thường, nhất là vào những đêm tối trời, hoang vắng, lỡ đường mà đi ngang qua những bãi đất chỉ có toàn mồ mả đó thì sẽ cảm thấy lạnh đến mức rùng mình, tựa hồ như có một luồng không khí đang chạy dọc sống lưng.

Có hiện tượng như vậy là rất bình thường, do nơi nghĩa địa là nơi tập trung linh hồn của nhiều người đã chết nhất. Nơi đó có cả những hồn ma chưa kịp đầu thai vẫn còn lai vãng xung quanh không thể đi được đâu xa. Nếu cái cảm giác ớn lạnh xương ấy vẫn theo bạn mãi đến những nơi khác, mặc dù đã đi qua khỏi nơi tọa lạc của mấy cái mồ mả tối tăm kia thì sau khi phân tích những yếu tố khách quan, kiểm tra và loại trừ những vấn đề chủ quan về sức khỏe, nhiệt độ xung quanh… thì có lẽ bạn nên nghĩ rằng mình đã “hợp vía” một ai đó và người đó đang đi theo bạn. Người này có thể là người thân quen, cũng có thể là người lạ, mà dân gian gọi là hợp vía, hợp tuổi nên chọn đi theo để mách bảo, chỉ dẫn bạn tránh những điềm gở.

3. Cảm giác nhức mỏi kéo dài

Rất nhiều người cảm thấy mình bị nhức mỏi ở một số nơi trên cơ thể như cổ, vai, cột sống, tay, chân,... nhưng khi can thiệp đến các biện pháp y tế thì vẫn không thể tìm ra nguyên nhân và điều trị dứt điểm được những cơn nhức mỏi kì lạ ấy. Tình trạng nhức mỏi này ngày càng diễn ra lâu ngày, kéo dài ngay cả khi bạn đã nghỉ ngơi và điều trị vẫn không thuyên giảm thì bạn đã bị người âm đeo bám rồi.

Có một số người âm đi theo và dính liền lấy thân thể người sống bằng cách leo lên cổ, vai, đeo bám vào tay, chân,... tạo ra một áp lực vô hình cho người sống, khiến cho họ nhức mỏi không nguyên do. Họ có thể đeo bám trên cơ thể là để mách bảo người sống tránh khỏi những điềm gở sắp xảy đến với bạn.

4. Phản ứng kỳ lạ của động vật

Động vật có tần số siêu âm khác với con người chúng ta, vậy nên khi không cùng tần số, có một số thứ chúng ta không thể nhìn thấy được nhưng những con vật ấy lại có thể đấy nhé! Khi những con vật thân thương gần gũi xung quanh ta đột nhiên có biểu hiện lạ như: chú chó nhà bạn gầm gừ, sủa inh ỏi và tỏ vẻ sợ hãi và giận dữ đứng quay về một hướng của góc nhà nhưng mà bạn chẳng thấy gì hoặc đột nhiên chó mèo nhà bạn sợ hãi khi bạn bước tới gần, thậm chí là gầm gừ, nhe nanh khi bạn đến bên cạnh thì có lẽ một là chú chó ấy đã phát hiện ra ở gần đó có ít nhất một linh hồn nào đó đang lởn vởn hoặc là đang có một linh hồn người chết nào đó đứng đằng sau lưng che chở cho bạn.

5. Những bóng hình lạ trong tấm hình đã cũ

Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn muốn hồi tưởng kỷ niệm quá khứ và xem lại tấm ảnh cũ, đột nhiên phát hiện có một bóng người đáng lý không có trong bức hình nay lại đột nhiên có mặt ở trong hình một cách đáng ngạc nhiên và đáng sợ.

Đó có thể là người thân đã mất hoặc là một người lạ, hình dáng có thể bình thường như người sống, cũng có thể khiến bạn phải khóc thét. Nhưng trên hết, những tấm hình đó lại là bằng chứng cho thấy người âm luôn đi theo phù hộ và họ vẫn luôn hiện diện một cách chân thực nhất.

6. Cảm giác có những bóng đen vụt qua

Một số người luôn cảm thấy có bóng người theo sau mình nhưng khi quay lưng lại chỉ thấy một bóng đen vụt qua và biến mất. Nếu trường hợp này kéo dài và đã loại trừ chắc chắn trường hợp mình bị theo dõi hoặc bị hãm hại thì chỉ có thể là có một người đã khuất đã theo sau bạn. Người này có thể theo để giúp đỡ, cũng có thể theo vì một mục đích nào đó hoặc đơn giản là hợp vía và “thích” bạn, muốn đi theo phù hộ cho những điều tốt xảy ra đến với bạn.

7. Đồ vật bị mất mà không rõ nguyên nhân
Giống như thế giới của con người, ma quỷ cũng có thiện, có ác, có phá phách, tinh nghịch,... có người âm đi theo phù hộ, thì cũng có người đi theo để trả thù, hãm hại. Vì những mục đích gì đi chăng nữa thì trong một khoảnh khắc nào đó chắc hẳn những linh hồn đó sẽ làm cho bạn sợ hãi, ám ảnh, ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc hằng ngày của bản thân.

Có trường hợp một số người âm cố tình cho bạn biết sự hiện diện của họ xung quanh bạn bằng cách lấy đi những món đồ, xê dịch vị trí của chúng. Nên khi tình trạng mất đồ của bạn xảy ra với những món đồ không có giá trị như: một con dao, một tấm ảnh, một chiếc dép hay cũng có khi là một đồ vật nào đó cứ biến mất mà không rõ nguyên do, sau khi loại trừ trường hợp thú cưng hay trẻ con phá phách, bạn không thể hiểu nổi vì sao những món đồ ấy lại mất tích một cách bí ẩn. Có thể bạn sẽ mãi mãi không tìm thấy chúng hoặc tìm thấy ở một nơi nào đó mà bạn không ngờ tới, hoặc ở nơi nào đó khiến bạn cảm thấy sợ hãi, thì có một vong hồn nào đó đang ra tín hiệu cho bạn biết rằng xung quanh bạn không chỉ có mình bạn và những người đang sống.

8. Bóng người trong gương

Đôi khi trong đêm tối bạn soi gương hoặc lướt ngang qua gương, đột nhiên thấy có một bóng hình nào đó trong gương nhưng khi nhìn kỹ lại thì bóng người ấy lại biến mất. Không phải tự nhiên mà ông bà ta kiêng kỵ việc soi gương vào buổi tối, tất cả đều có lý do của nó.

Nếu bạn đột nhiên có cảm giác một bóng đen trong gương đang ở gần mình thì điều đó có thể là có người âm đi theo phù hộ bạn. Tuy có thể đây là những vong linh hiền lành, muốn giúp đỡ người sống, nhưng tốt nhất để tránh trường hợp này, thì bạn nên thiết kế một chiếc rèm trước gương ở trong nhà, trong phòng để có thể kéo che gương lại vào buổi tối và hạn chế soi gương vào buổi tối để tránh những trường hợp thấy những bóng đen làm bạn ám ảnh.

9. Được cứu sống hoặc gặp những tai nạn không hiểu nguyên do

Có những hồn ma đi theo chúng ta để bảo vệ, phù hộ như: ông bà, cha mẹ, người thân đã khuất đi theo phù hộ con cháu, nhưng cũng có vong linh đi theo để hãm hại vì một lý do nào đó.

Khi trải qua một tai nạn, đột nhiên được cứu sống hoặc sắp trải qua một tai nạn nào đó, sẽ đột nhiên có những dấu hiệu để ta tránh khỏi thì có lẽ bạn đang được vong linh của người đã khuất báo hiệu để tránh điều hung họa xảy tới. Hoặc ở nơi đường xá, sông hồ có vong hồn bị chết oan, nhưng người ta không hiểu vì sao tại nơi đó thường có người đến lai vãng và bỏ mạng thì sau khi xem xét giải thích là do người âm dẫn đường để nhờ bạn giúp hoặc phù hộ, bảo vệ bạn trước một tai nạn nào đó sắp xảy ra phía trước.

Dân gian quan niệm: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chúng ta cần tôn trọng những vong linh đã khuất, ăn ở trong sạch, luôn chăm chỉ tích phúc đức thì không sợ bị người khác hãm hại hoặc bị những điều báo hiệu tâm linh làm hại đến bản thân.

Bởi lẽ, người âm cũng giống như mình, có hỷ nộ ái ố và sẽ không làm hại người sống nếu luôn biết tôn trọng họ và không làm những điều tai ác. Thậm chí, nếu chúng ta thờ cúng nghiêm túc với tấm lòng thành kính thì chuyện người âm đi theo phù hộ, mách bảo chỉ dẫn làm ăn thuận lợi và xui khiến người sống tránh được những tai nạn đáng tiếc là hoàn toàn có thể xảy ra.
 

Đối tác

Top