Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

caovietnhan

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/7/19
Bài viết
437
Thích
0
Điểm
16
#1


Nordson Corporation là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên sản xuất thiết bị phân phối chính xác, hệ thống phân phối chất kết dính và các công nghệ liên quan. Công ty được thành lập vào năm 1954 và có trụ sở tại Westlake, Ohio.
Nordson cung cấp nhiều giải pháp kết dính kết dính, bao gồm hệ thống keo nóng chảy, keo cyanoacrylate và keo kết cấu. Những sản phẩm này được sử dụng để ghép nối các vật liệu trong các ngành công nghiệp như chế biến gỗ, đóng gói và xây dựng.
Linhkienthaythetudonghoa chuyên cung cấp các thiết bị nordson chính hãng tại Việt Nam
Nordson chuyên: đầu phun Nordson, Module Nordson, nhà cung cấp Nordson, Nordson, ống keo Nordson, súng phun keo Nordson, Van điện từ Nordson, Vòi phun keo Nordson
Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Nhân 0938984234 hoặc email Nhan@antrongtin.com để được biết thêm thông tin về sản phẩm Nordson
· Hãng sản xuất: Nordson
· Model: 322014
· Xuất xứ: USA
· Bh 12 tháng theo tiêu chuẩn NSX
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm của các hãng khác như: Súng phun keo Nordson, đại lý súng phun Schlick, đầu phun keo Nordson,Van điện từ Norgren, Súng phun keo Phalbox, Thiết bị phun keo Buhnen, Van điện từ Asco, Khớp nối xoay điện Asiantool, Khớp nối xoay điện Mercotac, Cảm biến Sick, Quạt tản nhiệt Ebmpapst, Quạt hút Ebmpapst Hotbut, Dungs, béc phun thổi khí windjet, Hsinglu, tamagawa, Biến tần công nghiệp Emerson, Balluff, Chỉnh lưu Nell, Dynex và các sản phẩm tự động hóa công nghiệp khác.
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty.
Trân trọng
 

Đối tác

Top