Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Đầu tư đất không còn là điều khó khăn đối với người mới tham gia

kinhtechiase

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/6/22
Bài viết
13
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Ho Chi Minh
Website
tintucbatdongsanviet.com
#1
Đầu tư đất nền an toàn, lợi nhuận cao năm 2022 dành cho các nhà đầu tư mới. Nắm bắt được các kiến thức, kinh nghiệm để có thể sinh lời cao từ các dự án đất, mua đất, thổ cư, ven đô hay các bất động sản khác với lợi nhuận cao mà rủi ro thấp.

Trong bài viết này, NIK sẽ chia sẻ với các bạn 7 nguyên tắc “bất di bất dịch” khi đầu tư vào nhà đất nền. Giúp tối đa hóa nguồn lợi nhuận thu được ngay cả với những người mới làm quen với lĩnh vực này.

Vị trí đắc địa luôn là tiêu chí cần được đặt lên hàng đầu. Đất nền được lựa chọn cần nằm ở vị trí địa lý gần với các tiện ích thiết yếu như siêu thị, trường học, bệnh viện.

Ngoài ra lô đất cũng không được cách quá xa các trục đường lớn. Không thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông và không bị ngập úng, trũng nước.

Để đáp ứng tất cả những yếu tố trên là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên càng nhiều yếu tố được thỏa mãn thì nhà đầu tư càng có nhiều cơ hội tăng lợi nhuận cho bản thân.

Vị trí có giao thông tốt thì sẽ có nhiều người mua vì nó gần các khu trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, tiện ích càng nhiều thì càng dễ bán, giá đất cũng có giá trị hơn.

Nếu tìm được lô đất nền giải quyết được cả 3 nhu cầu “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Bạn hãy mạnh dạn đầu tư bởi đó chính là mảnh đất “hái ra vàng” cho bạn sau này.

Đất nền “sống” là những lô đất thuộc các dự án khu chung cư. Đất nền tại các khu chung cư thường có diện tích ở mức vừa phải, vị trí thuận lợi và số lượng dân cư phân bố đồng đều. Vì thế mà nguyên tắc chọn đất sống là kinh nghiệm đấu giá đất nền mà bạn nên biết.
https://twitter.com/tintucbdsviet
Như vậy bài toán về vị trí, diện tích đất và mật độ dân cư đã được giải quyết. Tuy vậy nhà đầu tư cũng nên khảo sát kỹ càng những thông tin về thời gian hoàn thành dự án, mức sống của dân cư ra sao, có nền tảng tốt không…
 

Đối tác

Top