Toàn quốc Dây tín hiệu Accustic Arts Silver Line UnBalance

congaudio

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/20
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
#1
Dòng sản phẩm dây tín hiệu Accustic Arts Silver Line UnBalance hiện đang được Công Audio đại diện thương hiệu Accustic Arts tại Việt Nam cam kết cung cấp bán ra thị trường Audio Việt những sản phẩm mang thương hiệu Accustic Arts với chất lượng tốt nhất 100% chính hãng, với chính sách bảo hành tuyệt đối. Đến với phòng nghe Công Audio bạn sẽ trực tiếp được trải nghiệm lắng nghe và cùng nhau cảm nhận những giai điệu nhẹ nhàng đằm thắm được phát ra từ những bộ phối ghép siêu khủng đặc biệt từ những sản phẩm mang thương hiệu Accustic Arts .
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
  • High-class coaxial interconnect cable
  • Capillary conductors made of pure copper (99.999 % OFC), plated with finest Sterling-Silver
  • Cross section of conductor: 0.6 mm²
Ở Công Audio bạn luôn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh hay nhất, với một chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn giỏi, thái độ vui tươi, lịch sự, tận tình, kỹ năng trình bầy tốt, có công cụ đi kèm hỗ trợ, toàn công ty tư vấn thống nhất theo 1 kiểu. Địa chỉ 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hotline 0986.137.168 gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

>> Để hiểu hơn về sản phẩm dây tín hiệu Accustic Arts Silver Line UnBalance bạn đọc có thể xem tại đây: phukien-congaudio.blogspot.com/2019/11/day-tin-hieu-accustic-arts-silver-line.html
 

Đối tác

Top