Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Decal trong ưu điểm và ứng dụng

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Bạn đang muốn trang trí làm đẹp thêm cho các vật dụng trong nhà, văn phòng được làm từ chất liệu kính , thủy tinh hay nhựa trong nhưng lại không muốn bị che khuất những thứ bên trong, hạn chế tầm nhìn hãy chọn in decal trong suốt. Đó chính là một sự lựa chọn thông minh cho những người tiêu dùng thông thái. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đi sâu để tìm hiểu nhiều hơn về chất liệu đang được ứng dụng rất phổ biến này.
Ưu điểm của decal trong suốt
Đây là loại decal không thấm nước, rất bền, có thể chống chịu với bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào như : nắng, mưa, đông lạnh, nhiệt độ cao hoặc thấp…
In decal trong suốt cho chất lượng hình ảnh màu sắc nét, không phai theo thời gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những hình ảnh trang trí trong nhà, trên cửa kính hay bất cứ đâu và những chi tiết hoa văn trên tem nhãn sản phẩm không bị mất nét và giữ được rất lâu.
In decal trong suốt có thể dán trên bề mặt cong hoặc bo góc, tiện lợi giúp sản phẩm sinh động hơn và mang dấu ấn riêng của thương hiệu. Đặc biệt lớp keo siêu bám chắc có thể lột ra mà không để lại dấu vết lớp keo bám sót lại sau thời gian sử dụng.
In decal trong suốt là giải pháp tối ưu cho những sản phẩm không muốn bị hạn chế tầm nhìn bên trong mà vẫn đảm bảo tính sang trọng và chuyên nghiệp.
Tính nhỏ gọn cũng là một ưu điểm nổi bật của in decal trong suốt cũng bởi bề mặt của chất liệu này rất mỏng và nhẹ nên chúng là lựa chọn hàng đầu cho những vật phẩm có cạnh bóc tách tinh tế và những sản phẩm không có hình dạng khuân mẫu nhất định.
Ứng dụng đa dạng của decal trong
Những mẫu in decal trong với thiết kế đơn giản, bắt mắt cùng khả năng có thể bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau, vì vậy mà decal được lựa chọn và sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, hàng hóa và những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Với đặc điểm ngoại trừ logo được in ấn trên bề mặt decal, phần còn lại sẽ hoàn toàn trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu và thấy được bên trong của sản phẩm. Điều này mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho các ảm phẩm khi sử dụng.
Ngoài việc có được sử dụng để dán lên các mặt hàng, sản phẩm khác nhau, các mẫu decal trong còn được ứng dụng trong việc trang trí và tạo nên những khoảng không gian mở cho những địa điểm được trang trí. Có thể lấy ví dụ như một quán cà phê có không gian được thiết kế bằng kính để tạo sự thoáng đãng thì thay vì sử dụng các mãu in decal giấy hay decal sữa, có thể sử dụng decal trong để trang trí sẽ giúp tiết kiệm được những khoảng không bị che mất nếu sử dụng decal giấy hay decal sữa. Việc in decal trong để sử dụng trong trường hợp này ngoài mang lại giá trị thẩm mỹ cho quán cà phê, nó còn hạn chế được khoảng không gian bị che mất của quán. Đó là một trong những ứng dụng của decal giấy trong việc trang trí.
Những mẫu decal trong hiện nay có mức giá không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Vì vậy, các sản phẩm in decal trong ngày càng phổ biến và nhận được sự tin tưởng của người dùng. Ngoài ra, các sản phẩm in decal trong cũng mang lại hiệu quả giới thiệu và tạo được ấn tượng với người tiêu dùng tương đối tốt nên được các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp tận dụng để quảng bá cho thương hiệu và việc kinh doanh.
Xem thêm
Decal 3M
Hộp đèn siêu mỏng
Keo dán mica
 

hoiquan24h

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/1/20
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
#2
Ngoài việc có được sử dụng để dán lên các mặt hàng, sản phẩm khác nhau, các mẫu decal trong còn được ứng dụng trong việc trang trí và tạo nên những khoảng không gian mở cho những địa điểm được trang trí.
 

Đối tác

Top