Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Đèn Downlight LED âm trần siêu mỏng Roman

ledroman

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/7/20
Bài viết
21
Thích
0
Điểm
1
Website
roman.vn
#1
Chip LED chất lượng cao
Đèn downlight siêu mỏng ELD3018 sử dụng chip LED Hàn Quốc công nghệ cao, hoạt động ổn định, bền bỉ với tuổi thọ lên đến 30.000 giờ.


Dải điện áp hoạt động rộng
Đèn led Downlight có dải điện áp hoạt động rộng (110-245V), hoạt động ổn định trước sự thay đổi của điện áp lưới.
Tản nhiệt tốt, góc sáng rộng
Thân đèn làm bằng vỏ hợp kim nhôm, vừa bền đẹp, vừa tản nhiệt tốt giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Phần chao đèn chất liệu nhựa trắng đục giúp giảm độ chói góc sáng rộng, khuếch tán ánh sáng tốt.
Hiệu suất chiếu sáng cao
Đèn led Downlight Roman có hiệu suất chiếu sáng đạt ≥95Lm/W. Ánh sáng phát ra rõ ràng, rất phù hợp để sử dụng tại gia đình và văn phòng, khách sạn.
Tiết kiệm 85% điện năng
Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 85% so với bóng đèn sợi đốt, 50% so với bóng đèn huỳnh quang giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
Tuổi thọ 30.000 giờ
Đèn led Downlight ELD3018 tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, gấp 2-3 lần so với đèn compact và không hạn chế số lần bật/tắt, giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài.


An toàn với người sử dụng
Đèn LED âm trần 7w siêu mỏng Roman gồm có ánh sáng ấm và ánh sáng trắng, trung thực và dễ chịu như ánh sáng tự nhiên, không gây mỏi mắt. Sản phẩm không chứa thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại (UV) nên rất an toàn với người sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm ít tỏa nhiệt, không nhấp nháy, không phát ra tia tử ngoại (UV) nên rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
 

Đối tác

Top