Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Hà Nội Đèn đường năng lượng mặt trời 50W Duhal DHL0503

hecicovn

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/10/21
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Sản phẩm Đèn đường năng lượng mặt trời 50W Duhal DHL0503 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.
Đèn đường năng lượng mặt trời 50W Duhal DHL0503 là dòng sản phẩm mới của Duhal, được thiết kế thu nguồn năng lượng từ mặt trời để chuyển hóa thành quang năng, chiếu sáng vào buổi đêm cho người sử dụng, vì vậy mà người tiêu dùng sẽ cảm nhận được nguồn ánh sáng chất lượng và vô cùng an toàn. Được đánh giá là sản phẩm đáng để người tiêu dùng tin tưởng và sở hữu cho không gian chiếu sáng.
Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời 50W Duhal DHL0503
Đèn đường năng lượng mặt trời 50W Duhal DHL0503 có nhiều ưu điểm như:
Tiết kiệm điện
Một trong những tính năng đầu tiên phải nhắc tới khi mua dòng sản phẩm này đó chính là khả năng tiết kiệm năng lượng. Vì được sử dụng tấm pin để thu nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời vào ban ngày qua đó chiếu sáng vào ban đêm để phục vụ cho nhu người tiêu dùng.
Độ bền cao
Được trau chuốt từ khâu lựa chọn sản phẩm cho đến khâu sản xuất, chính vì thế mà sản phẩm này đảm bảo sử dụng nguyên liệu sạchđộ bền cao. Với thiết kế để chuẩn IP65, sản phẩm này có thể chịu va đậpchống thấm nước tốt.
Nguồn ánh sáng chiếu ra chất lượng
Một trong những tính năng tiếp theo của dòng sản phẩm đèn đường led năng lượng mặt trời DHL0503 Duhal IP65, tương đương với nguồn ánh sáng mặt trời.
Đèn đường năng lượng mặt trời Duhal DHL0503 với nhiều tính năng chất lượng và hiện đại. Phù hợp lắp đặt cho các không gian ngoài trời như chiếu sáng đường đi cao tốc, đô thị hay đường đi nội bộ của các khu công nghiệp, căn hộ, chung cư. Đem lại những ánh sáng ban đêm hiện đại nhất.
 
Top