Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh ĐH Cardiff Metropolitan – Top 70 các trường ĐH tại Anh Quốc

spdacanhhcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
177
Thích
0
Điểm
16
#1
Cardiff Metropolitan University liên tục trong top các trường Đại học hàng đầu của Anh, top các trường Đại học tiên tiến theo bảng xếp hạng của REF2014. Sáu lần ngôi trường này đạt danh hiệu trường Đại học có hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất ở Anh
Đại học Cardiff Metropolitan có trụ sở được đặt tại thủ đô cực kỳ thân thiện của Xứ Wales, trường được xếp hạng là một trong những Đại Học hiện đại nhất Vương Quốc Anh theo Complete University Guide. Là cơ sở giáo dục đang trên đà phát triển và được lọt vào top 3 các trường Đại Học tiên tiến nhất Vương Quốc Anh năm 2015.

Thành phố Cardiff, thủ phủ xứ Wales và cũng là thành phố lớn nhất, chỉ cách London khoảng 2 giờ đi tàu. Thành phố này liên tục nằm trong top 10 các thành phố đáng sống tại Anh cũng như top 10 các điểm đến lý tưởng trên thế giới. Lý do làm nên sức hút của thành phố này nằm ở cả nét hiện đại và cổ kính. Cardiff là một trong những thành phố cổ xưa nhất của Anh, đồng thời là trung tâm thương mại công nghiệp và hải cảng, văn hóa bậc nhất, là nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao.

Cardiff Metropolitan là ngôi nhà chung của gần 11,000 sinh viên, với hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 143 nước. Các sinh viên quốc tế của trường được đánh giá cao và tôn trọng bởi những trải nghiệm và góc nhìn độc đáo mà họ mang đến với cuộc sống sinh viên, góp phần làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập cho tất cả các sinh viên ở đây.

Đại học Cardiff Metropolitan liên tục trong top các trường Đại học hàng đầu của Anh, top các trường Đại học tiên tiến theo bảng xếp hạng của REF2014. Sáu lần ngôi trường này đạt danh hiệu trường Đại học có hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất ở Anh.

Là trường Đại học có uy tín thế giới trong việc cung cấp các khóa học cấp Bằng Chuyên Ngành và Bằng Nghề, được hỗ trợ thông qua các nghiên cứu chất lượng cao hướng đến việc giải quyết các vấn đề thực tiễn, như cung cấp dịch vụ y tế cho vùng nông thôn Zambia hay cải tiến các quy trình phẫu thuật.

Được xếp hạng ‘Bạc’ theo Khung Chất Lượng Giáo Dục (TEF), Đại học Cardiff Metropolitan rất tự hào với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, và Bộ phận Phát Triển Giảng Dạy và Học Tập nơi hỗ trợ để sinh viên đạt kết quả tốt nhất có thể.

Trường Đại học Cardiff Metropolitan đã được xếp hạng nhất tại Vương Quốc Anh cho công tác hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt 6 năm liền.

Trường luôn cố gắng đảm bảo cho các khóa học được định hướng tập trung vào doanh nghiệp, và vận dụng các mối liên kết với hơn 5000 công ty để chắc chắn sinh viên sau tốt nghiệp có khả năng được tuyển dụng cao. Bằng chứng là 95% sinh viên của Đại học Cardiff Met tìm được việc làm hoặc được bảo đảm cho bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đại học Cardiff Metropolitan đã lọt vào các bảng xếp hạng của Cẩm nang Đại học hoàn chỉnh (Complete University Guide) và Cẩm nang Đại Học của Guardian (Guardian University Guide), cho các tiêu chí về tỷ lệ được tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp, chất lượng nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên. Trường cũng được công nhận ở quy mô quốc tế với Danh hiệu Quốc tế hóa Toàn diện được trao bởi Hiệp Hội các Trường Đại Học Thế Giới.

Đại học Cardiff Metropolitan gồm có các Trường chuyên ngành sau:

– Trường Nghệ thuật & Thiết kế Cardiff

– Trường Giáo dục & Chính sách Xã hội Cardiff

– Trường Thể thao & Khoa học Sức khỏe Cardiff

– Trường Quản Lý Cardiff

Các ngành đào tạo:

– Cử Nhân Tổ Chức Sự Kiện.

– Cử Nhân Quản Trị Casino.

– Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh.

– Cử Nhân Tài Chính – Ngân Hàng.

– Cử Nhân Kế Toán.

– Cử Nhân Tâm Lý Học.

– Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh.

– MBA Quản Trị Dự Án

Mỗi năm, Đại học Cardiff Metropolitan đều dành các suất Học bổng có giá trị cao cho các Du học sinh quốc tế.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.
 
Top