Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Đi nâng mũi sụn sườn chọn bệnh viện thẩm mỹ công nghệ cao

kelavaroa

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/4/22
Bài viết
492
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Sài Gòn
Website
www.lavaydo.com
#1
Cơ sở thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn bằng công nghệ sinh học đang là xu hướng, cơ cấu thị trường thẩm mỹ mũi với bốn bước nên được đẩy mạnh.


Ảnh: medika.vn​

Viện nghiên cứu thẩm mỹ chỉnh hình về nâng mũi bằng sụn sườn sinh học quốc gia đề xuất rằng quy trình phẫu thuật cấy ghép sụn sườn ở nhiều doanh nghiệp đang lỗi thời, nên áp dụng mức công nghệ cao hơn khi lợi nhuận có từ dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tăng, nên được đầu tư thêm.

Tại 'Phiên điều trần công khai về phương pháp nâng mũi cải tiến sử dụng công nghệ cao' được tổ chức tại Hội trường Trung Tâm ở Sài Gòn vào ngày 22, Kim Bình Minh, người đứng đầu về nâng mũi sụn sườn sinh học đẹp tự nhiên của Trung tâm Triển vọng Thẩm Mỹ cấy ghép implant chỉnh hình tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc, đã lập luận rằng "bốn Cơ cấu theo kiểu phẫu thuật nâng mũi qua từng bước nên được nới lỏng bằng cách điều chỉnh phần cơ sở thiết bị y tế hiện đại của bệnh viện thẩm mỹ".

Giám đốc Kim chỉ ra, "Cơ cấu thuế suất lũy tiến có thể cản trở các động lực tăng trưởng của doanh nghiệp dịch vụ làm đẹp và gây ra các hành vi bất thường như báo lỗ tron kinh doanh nâng mũi sụn sườn thẩm mỹ nhằm mục đích tránh thuế".

Ông nói thêm, "Vì hầu hết các địa phương là đô thị cấp 1 đã áp dụng cơ cấu thuế suất một hoặc hai bậc,cho các loại hình kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ nên cơ cấu thuế suất của những nơi này không đáp ứng các tiêu chuẩn phù hợp với mảng thẩm mỹ nâng mũi bằng công nghệ sụn sườn sinh học giá trị cao."

Theo kế hoạch bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của cơ quan tài chính, khách hàng vay tín dụng Citibank muốn phân tích chi phí nâng mũi theo công nghệ mới, xác định lại giá nâng mũi bao nhiêu tiền cho các cơ sở thẩm mỹ khác cũng mở dịch vụ sửa mũi này từ tháng 7 sẽ không bị áp dụng các quy định về luật cạnh tranh công bằng như tỷ lệ chênh lệch giá nâng mũi sụn sườn giữa các nơi. Tình hình khởi sắc khi số người tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mũi đang dần tăng.

Tuy nhiên, cần phải tự kiểm tra xem một khoản vay để đầu tư mua thiết bị y khoa chuyên dùng nâng mũi thẩm mỹ có thể được hoàn trả hay không và các điều kiện vay cụ thể, v.v. Theo Se-yeon Jo, trong số 18 cơ sở thẩm mỹ ở thành phố Hồ Chí Minh, chỉ có MEDIKA và AZ Nose có cơ sở nâng mũi an toàn và đẹp đạt từ mức 4 trở lên.

Tỷ trọng thuế doanh nghiệp làm về dịch vụ nâng mũi giá cao trên tổng thu thuế các ngành dịch vụ quốc gia năm ngoái đạt 20,5%, và doanh thu thuế doanh nghiệp năm nay dự kiến sẽ vượt 100 nghìn tỷ.

Sau năm 2027, họ cho biết họ có kế hoạch áp dụng hình thức nâng mũi sụn sườn với hỗ trợ trả góp cho những khách hàng không có khả năng trả hết chi phí trong một lần theo cách đầy đủ hoặc trả nợ thông qua các tổ chức tài chính khác.

Theo MEDIKA
 

kelavaroa

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/4/22
Bài viết
492
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Sài Gòn
Website
www.lavaydo.com
#2
Một số ngân hàng sẽ gia hạn thời gian đáo hạn sản phẩm cho vay ốn đầu tư của khách hàng là doanh nghiệp dịch vụ thẩm mỹ đến hết năm 2026 theo cùng tiêu chí mà ngân hàng đưa ra (đánh giá lại uy tín tín dụng và khả năng trả nợ). Ở một số bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi có uy tín nhiều năm, giá dịch vụ có xu hướng tăng trở lại, nên việc thanh tra kiểm tra chất lượng y tế, điều kiện phẫu thuật cấy ghép,v.v...là điều bắt buộc phải làm.
 

Đối tác

Top