Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Tỉnh khác ĐI TÌM CƠ SỞ CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ KIỆN TRANG TRÍ BÁNH KEM

thiep tu nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/6/23
Bài viết
645
Thích
0
Điểm
16
#1
Xu hướng trang trí bánh kem ngày càng phát triển và phổ biến trên khắp thế giới, đặc biệt là trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, hay các buổi tiệc trà chiều. Để tạo ra những chiếc bánh kem đẹp mắt và độc đáo, không chỉ cần có kỹ năng trang trí mà còn cần có sự sáng tạo và sử dụng đúng các phụ kiện trang trí. Nếu bạn cần tìm phụ kiện trang trí bánh kem, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để nhận câu trả lời nhé!

HUY HOÀNG F&B - Đơn vị chuyên phụ kiện trang trí bánh kem chất lượng

HUY HOÀNG là một trong những cơ sở chuyên cung cấp nguyên vật liệu và phụ kiện trang trí bánh kem, pha chế thức uống lâu năm, uy tín về sản phẩm cũng như dịch vụ. Với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều concept trang trí khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn, chúng tôi rất mong muốn được đồng hành hỗ trợ sáng tạo và thẩm mỹ cùng quý khách.

Ngoài ra, HUY HOÀNG còn hỗ trợ khuyến mãi khi các bạn mua với số lượng lớn nên hãy yên tâm nhé! Chúng tôi làm việc với phương châm đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng, nói không với hàng Trung Quốc, hàng kèm chất lượng, làm ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng và uy tín công ty.NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH - PHA CHẾ HUY HOÀNG
Địa chỉ: Lô A17, Kiệt 244 Điện Biên Phủ, P. Trường An, Tp Huế
Hotline: 0234 3810 304 - 0916 383 767
Email 1: info@huyhoangfood.com
Email 2: nguyenlieuhuyhoang.fb@gmail.com
Website: huyhoangfood.com

 

Đối tác

Top