Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Địa chỉ bán hộp nhựa đựng nho

uyenrvc

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
316
Thích
0
Điểm
16
#1
Nho là loại trái cây giàu vitamin, rất phổ biến và được mọi người rất ưa chuộng. Để bảo quản tốt những chùm nho khi vận chuyển đến tay khách hàng mà vẫn giữ được độ tươi ngon, giòn, giữ những nho không bị rớt ra khỏi chùm thì hộp nhựa trong đựng nho là giải pháp đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao. Với nhiều tiện ích nhưng bảo quản nho tốt hơn, tránh dập úng làm hư hỏng nho, giá thành rẻ, do đó dòng sản phẩm hộp nhựa đựng nho được khách hàng rất ưa chuộng sử dụng


Mua hộp nhựa đựng nho của RVC, vấn đề nho bị úng tại điểm tiếp xúc sương khi bảo quản trong tủ mát sẽ không còn nữa. Bởi hộp nhựa có khe rãnh ngay mép góc cạnh hộp nhựa và các lỗ thoáng khí mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, tránh tình trạng hầm hơi.
Hộp nhựa trong đựng nho của RVC cứng cáp, có thể chồng 3-4 lớp lên nhau, tiết kiệm không gian của kệ hàng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nho.


Địa chỉ bán hộp nhựa đựng nho RVC có ưu điểm gì?
Hộp nhựa đựng nho
có ưu điểm là độ trong suốt cao, nên có thể quan sát những chùm nho tươi ngon từ bên ngoài hộp trông rất bắt mắt. Bên cạnh đó, hộp nhựa đựng nho có rất nhiều size, phù hợp cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, có thể phân chia từng trọng lượng như 250g, 500g, hay 1000g


Với mức giá thành phải chăng, RVC sẽ cung cấp cho bạn những mẫu hộp nhựa đựng nho đa dạng về mẫu mã để làm tăng giá trị của nho, làm sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Đối tác

Top