Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Địa chỉ bán tấm panel cách nhiệt giá rẻ

matec vina

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/3/19
Bài viết
91
Thích
1
Điểm
8
#1
Vật liệu cách nhiệt đặc biệt là các loại tấm panel có rất nhiều dòng và mẫu mã. Vậy trong thực tế có những loại nào? Nó có những thông số và ứng dụng ra sao?. Bài viết này sẽ chi tiết hóa tất tần tật mọi thức về “các loại panel cách nhiệt” để mọi người cùng hiểu.
Tấm panel eps cách nhiệt
Độ dày mỗi tấm panel: có kích thước từ 50 -200mm
Độ rộng hay chiều ngang mỗi tấm:1070 mm
Độ hữu dụng(kích thước thực có thể sử dụng): 1 mét
Chiều dài: Phụ thuộc vào khách hàng đặt – kích thước lớn nhất là 15 mét

Tấm panel eps cách nhiệt hay còn gọi là tấm sandwich panel eps cách nhiệt còn được gọi là tấm eps làm kho lạnh. Đây là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình và lĩnh vực như:
Sử dụng tấm panel eps để thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm
Thi công phòng sạch và thi công cách nhiệt mái nhà xưởng
Dựng nhà tạm, nhà tiền chiến và công trình tạm
Làm hầm đông lạnh ở các tàu cá
Kho bảo quản dược phẩm
Thi công cách âm cách nhiệt phòng hát
Tấm panel pu cách nhiệt
Tấm panel pu còn được gọi là Sandwich panel pu. Pu được viết tắt bởi từ PolyUrethan. Đây là lõi của sản phẩm có nhiều tính năng tiêu biểu. 2 Mặt ngoài được sử dụng tôn kẽm màu có sóng hoặc loại phẳng trơn. Nó có đặc tính vượt trội hơn tấm EPS và giá thành cũng có sự khác nhau. Do đó chỉ sử dụng vào các công trình quan trọng, cần tính chính xác cao và độ bền tốt.
Độ dày mỗi tấm PU: Giao động từ 50 – 200mm
Độ dày của lớp tôn kẽm bên ngoài: 0.45 – 0.5 mm
Tấm panel bông thủy tinh
Vì không những chỉ chống nóng và chống thấm với cách âm. Sản phẩm này có vai trò quan trọng là có thể không làm đám cháy bị lan ra trong thời gian 2h đồng hồ.
Mỗi loại mang trong mình một nhiệm vụ và sứ mệnh. Trong đó tấm cách nhiệt chống cháy là sản phẩm nổi bật nhất vì có 4 công dụng: chống cháy – thấm – ồn – chống nóng.
Vì vậy, để có quyết định đúng đắn trước khi chọn mua vật liệu cách nhiệt. Hãy đưa ra các mục tiêu rõ ràng và ước lượng chi phí túi tiền để có lựa chọn tốt nhất.
 

Đối tác

Top