Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Địa chỉ mua công tắc áp lực nhập khẩu chính hãng trên địa bàn Hà Nội

Hoabilalo

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/11/20
Bài viết
741
Thích
0
Điểm
16
#1
1.Công tắc áp suất là gì?

Công tắc áp suất hay còn gọi là rơ le áp suất. Cong tac ap suat có nhiệm vụ chuyển đổi các hiệu áp suất hoặc tín hiệu áp suất thành sự đóng ngắt của mạch điện. Đây là một thiết bị có khả năng phát hiện sự thay đổi áp suất, thực hiện mở và đóng một công tắc điện ở mức độ xác định trước.

Chúng được sử dụng khá phổ biến trong việc đóng ngắt hoạt động máy bơm, hệ thống máy nén khi, PCCC, cấp thoát nước,....

2. Phân loại công tắc áp lực

Trên thị trường có nhiều loại công tắc nhưng được chia làm 2 loại chính đó là : Công tắc áp suất khí nén và thuỷ lực.

- Công tắc áp lực khí nén

Công tắc áp suất khí nén hay còn gọi là rơ le áp suất khí nén, loại này được chia làm 2 loại nhỏ đó là: công tắc áp suất đơn và công tắc áp suất kép

Công tắc áp suất đơn gồm nhiều bộ phận như: vít đặt vi sai LP, vít đặt áp suất thấp LP, lò xo chính, tay đòn chính, lò xo vi sai, hộp xếp giãn nở, đầu nối áp suất thấp, tiếp điểm,...

Công tắc áp suất kép còn goi là rơ le áp suất kép. Loại này có sự kết hợp giữa rơ le áp thấp va rơ le áp cao. Nó được tích hợp chúng trong một vòng nhỏ duy nhất và thực hiện chức năng của cả hai rơ le.

Địa chỉ cung cấp và báo giá công tắc áp suất đảm bảo giá rẻ nhất thị trường, hàng chính hãng cũng như chất lượng của một sản phẩm. Đến Với công ty TNHH BILALO để biết được thông tin chi tiết và bảng báo giá công tắc áp suất Danfoss KP36, đồng hồ nước Zenner, khớp nối mềm inox .... Luôn đảm bảo hàng chính hãng có bảo hành, giá cả cạnh tranh, phục vụ 24/24.

Liên hệ HOTLINE 0906 294 186 để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé !

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: bilalo.com.vn
 

Đối tác

Top