Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dịch thuật công chứng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn Dĩ An

dichthuatmientrung

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/2/19
Bài viết
36
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Công ty dịch thuật miền trung - MIDtrans
Website
dichthuatmientrung.com.vn
#1
Dịch thuật công chứng Bình Dương hay công chứng dịch thuật ở đâu là câu hỏi mà bất kỳ ai đều muốn biết khi làm thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Thường đa số những người đến Việt Nam hay người Việt Nam đi nước ngoài du học, công tác, làm việc hay định cư đều phải ít nhất một lần thực hiện việc dịch thuật công chứng tài liệu. Tuy nhiên, nơi nào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu có uy tín và chất lượng tại Bình Dương? Và để có bản dịch công chứng tài liệu nhanh trong ngày thì bạn cần phải làm gì? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích dành cho bạn.

Dịch thuật công chứng Bình Dương địa chỉ 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương là địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín tại Bình Dương. Để dịch thuật công chứng hồ sơ chính xác thì đòi hỏi người dịch phải có kinh nghiệm dịch thuật và am hiểu quy trình công chứng tư pháp. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một nơi có thể giúp mình có được bản dịch thuật công chứng tại Bình Dương chính xác thì hãy đến 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình dương của chúng tôi. Bởi chúng tôi rất thận trọng trong việc tuyển dụng nhân viên, biên dịch viên, và chúng tôi có cả một đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch thuật công chứng trước khi giao cho khách hàng.

Dịch thuật Công chứng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu có kinh nghiệm hơn 10 năm. Công ty ngoài đội ngũ dịch thuật có bằng cấp, chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm dịch thuật, làm việc, giao dịch với người nước ngoài thì còn có một đội ngũ nhân viên kiểm định chất lượng bản dịch, giao dịch với khách hàng. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất chất lượng dịch thuật công chứng tài liệu cho b

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, Công ty dịch thuật 123 Lê Trọng Tấn Dĩ An, Bình Dương luôn cam kết cung cấp bản dịch thuật công chứng chính xác nhất tại Bình Dương. Không những thế, chúng tôi còn cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản dưới đây với khách hàng:

– 100% bản dịch chính xác, đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng trong thực tiễn.

– 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch thuật nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng. Tuy nhiên chi phí công chứng bản dịch thì bạn phải chịu.

– 100% đảm bảo tiến độ trả kết quả đúng hạn bản dịch thuật công chứng tiếng Anh cho khách hàng

Cách thức để có bản dịch thuật công chứng nhanh trong ngày

Bạn muốn có bản dịch thuật công chứng tại Bình dương, bạn cần phải có bản dịch thuật công chứng chính xác, nhanh chóng. Hãy tuân thủ cách thức dưới đây của chúng tôi

– Gửi bằng văn bản cần dịch đến văn phòng chúng tôi, hoặc chụp hình và gửi file qua zalo, viber, email cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể ưu tiên tiến hành dịch ngay lập tức, vì tài liệu dịch của chúng tôi khá nhiều.

– Gửi bản gốc đến văn phòng 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương trước 14g00 chiều (trong trường hợp bạn gửi file chụp). Thời gian nhận bản dịch thuật công chứng là sau 17g00 cùng ngày.

– Chúng tôi chỉ nhận dịch thuật công chứng tài liệu trong ngày với văn bản được thể hiện dưới 5 trang và với 1 trong 9 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan. chúng tôi ưu tiên văn bản là hồ sơ cá nhân (bằng cấp, bảng điểm, giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân,…). Và chúng tôi chỉ nhận dịch thuật công chứng trong ngày cho 5 khách hàng đầu tiên mà thôi, vì chúng tôi còn có rất nhiều tài liệu, thủ tục khác cần xử lý.

Liên hệ Công ty dịch thuật Bình Dương

Địa chỉ: 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: Mr. Khương CEO: 0947.688.883 – Mr. Hùng 0963 918438
 

Đối tác

Top