Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Dịch thuật sách, dịch thuật tạp chí trên toàn quốc

dichthuatsenvang

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
#1
Dịch thuật sách chuyên nghiệp tại Việt Nam với những kinh nghiệm dịch thuật sách kinh tế, chính trị, văn hóa cho các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.
Sách báo – tạp chí ngày nay đã trở thành những ấn phẩm không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tinh thần của con người. Sách báo cung cấp các kiến thức trong nhiều lĩnh vực từ các tác phẩm văn học, giải trí, tạp chí nghệ thuật…. tới các cẩm nang chính trị của thế giới nhân lợi tới độc giả.
Dịch sách là một công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của quốc gia xuất bản. Muốn truyền tải một câu chuyện đúng với nội dung mà tác giả muốn gửi gắm vào đó, đòi hỏi bản dịch phải xác thực và đảm bảo truyền tải hết thông điệp sao cho người đọc hiểu đúng bản chất. Sẽ thật là buồn khi một câu truyện cười tiếng nước ngoài được dịch ra tiếng Việt nhưng không thấy ai buồn cười và không hiểu cười vì cái gì, chỗ nào…đó là trình độ dịch, kỹ năng và kiến thức lý thuyết về dịch không vững.
Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, cùng với mục tiêu dịch nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại, Công ty CP Dịch thuật chuyên nghiệp Sen Vàng đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời toàn cầu hóa.
Hãy gửi email ngay cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết với cam kết cạnh tranh nhất hoặc gọi điện thoại để gặp ngay chuyên gia tư vấn theo số 0916 554 866 và đừng quên đính kèm tài liệu của bạn. Rất nhiều chính sách khách hàng và các mức chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho Dự án của bạn.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :
Công Ty CP Dịch Thuật Sen Vàng

Web: dichthuatsenvang.com
Sài gòn: Lầu 2, Số 43 -45 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q1
Email: Saigon@dichthuatsenvang.com
SĐT: (028) 39. 141. 000 / 0916. 554. 866
 
Top