Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

bảo vệ Đại Phúc

Thành viên cấp 1
Tham gia
26/3/19
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
#1
DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP
Bảo vệ Đại Phúc trân trọng cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang phát triển cạnh tranh đa dạng hóa như hiện nay thì tình hình trộm cắp, cướp tài sản diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng nhanh khiến chúng ta luôn băn khoăn, lo lắng, thiếu yên tâm để lao động sản xuất, ảnh hưởng xấu đến môi trường hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội. Vấn đề bảo đảm an toàn và ổn định luôn là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư. Vì thế, nhu cầu có được lực lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào.
Thấu hiểu được điều đó, Bảo vệ Đại Phúc mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
Với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung năng động, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của quý khách hàng. Để làm được điều đó, Bảo vệ Đại Phúc luôn quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào cũng như thường xuyên phối hợp với các giảng viên là chuyên gia nhiều năm trong ngành cảnh sát, phòng cháy chữa cháy, tổ chức các buổi tập huấn nghiệp vụ về các kỹ năng giám sát cơ bản và cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy…Bảo vệ Đại Phúc tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.
Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào Quí khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Địa chỉ: 75/3C Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: (028) 39319066 - Hotline: 0902.577.855
 
Top