Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dịch vụ chuyển hàng Alibaba nhanh chóng giá rẻ

haibang22

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/11/19
Bài viết
98
Thích
0
Điểm
6
#1
Bạn đang muốn mua những sản phẩm uy tín chất lượng trên Alibaba trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Bạn muốn đặt mua hàng và đang tìm đơn vị chuyển hàng Alibaba về Việt Nam. Tất cả những việc trên sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều với Dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Alibaba giá rẻ về Việt Nam của Nhập hàng Trung Quốc 365. Đây chính là giải pháp mua hàng thương mại điện tử thông minh từ Trung Quốc dành cho bạn.

Quy trình sử dụng trọn gói dịch vụ mua hộ, chuyển hàng alibaba của chúng tôi

Bước 1: tiến hành truy cập và trang web Alibaba để chọn những sản phẩm bạn muốn mua hay link sản phẩm sau đó gửi về chúng tôi.

Bước 2: Chúng tôi tiến hành kiểm tra thông tin cũng như check chất lượng sản phẩm và giá cả cũng như độ tin cậy của người bán. Tiến hành thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Lúc này chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết đơn hàng cảu bạn. Bạn cần thanh toán trước 80% tổng giá trị đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Quy trình sử dụng riêng lẻ dịch vụ chuyển hàng alibaba của nhập hàng Trung Quốc 365.

Bước 1: Khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để nhận địa chỉ kho hàng của công ty chúng tôi tại Trung Quốc.
Bước 2: Trong quá trình mua hàng, bạn vui lòng đăng kí địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc là địa chỉ kho của nhập hàng Trung Quốc 365. Khách thanh toán trước khoảng 80% phí vận chuyển.

Bước 3: Khi hàng được gửi đến kho Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc 365 sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa sau đó tiến hành đóng gói và chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Trên đây là dịch vụ vận chuyển hàng Alibaba mà Nhập hàng Trung Quốc 365 muốn chia sẻ đến các bạn. Mọi thông tin cũng như thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ miễn phí.

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  • 115 Dương Quảng Hàm, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VĂN PHÒNG HCM
  • 727 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM.
  • VĂN PHÒNG LẠNG SƠN
  • Ngã ba Rác, Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn.
 

Đối tác

Top