Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dịch vụ Dropshipping toàn quốc Nhất Tín là gì?

nhattinag

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/7/20
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
Website
ntlogistics.vn
#1
Dropshipping sẽ là hành trang cho các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng muốn tìm việc parttime, chủ shop online có cơ hội được học hỏi và trải nghiệm các dịch vụ thương mại điện tử ở mức rủi ro thấp nhất. Sau khi bạn đã có đủ tự tin, đủ kinh nghiệm thực tiễn thì việc bước vào những thị trường phức tạp hơn cũng không làm khó bạn nhiều.

I. Dropshipping là gì?
drop-shipping-ntin-07.jpg
Dropshipping có thể được hiểu theo ý nghĩa đơn giản là “Kinh doanh shop online nhưng không lo nghĩ tới vận chuyển”. Đây là một hình thức kinh doanh, buôn bán thời đại công nghệ số mà bạn là chủ shop nhưng không hề trữ hàng trong kho của mình.
<<<Xem thêm>>>
Dropshipping là gì?
Khi có khách đặt mua hàng trên website của bạn, bạn sẽ liên kết với các công ty vận tải lớn để vận chuyển hàng tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Lúc này việc bạn cần làm sẽ là tập trung vào chăm sóc thương hiệu cá nhân, chăm sóc khách hàng, book lịch ngoại giao, lên kế hoạch marketing các sản phẩm mà bạn muốn bán, theo dõi đơn hàng của khách.
Bạn có thể hình dung theo cách đơn giản sau đây về nguồn lợi nhuận tuyệt vời mà Dropshipping sẽ mang lại: Bạn mua sản phẩm mình muốn bán ở nơi có giá thấp nhất (thấp so với những công ty đang bán online) và bán nó với giá cao hơn cho khách hàng. Lúc này, phần lợi nhuận cuối cùng trên mỗi đơn hàng đã vận chuyển tới tay khách hàng thành công mà bạn được bỏ túi chính là khoản chênh lệch giữa hai mức giá nêu trên. Tuy nhiên, khoản chênh lệch này lớn hay nhỏ tùy thuộc vào cách bạn định giá và nhiều yếu tố chủ quan khác.


II. Dropshipping - Sự lựa chọn số 1 của ngành kinh doanh online

Bán hàng bất cứ nơi nào: Lợi thế lớn nhất của dịch vụ Dropshipping là bạn có thể bán hàng ở bất kì đâu, cho bất kì ai trên mọi miền tổ quốc. Việc bán hàng ra nước ngoài cũng không phải là việc gì khó, hãy liên hệ với các shipper quốc tế của Nhất Tín Logistics.

Rất dễ thực hiện: Việc vận hành mô hình dropshipping chỉ gói gọn trong 3 hoạt động chính, bao gồm:
  • Tìm hàng giá rẻ so với thị trường đang rao bán;
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân, đăng ký bản quyền, đăng ký logo;
  • Tập trung vào chăm sóc từng khách hàng.
III. Đơn vị nào sẽ nhận Dropshipping cho các chủ shop online?

Đơn vị chuyển phát nhanh toàn quốc Nhất Tín Logistics sẽ đảm nhận mọi vai trò vận chuyển, cung cấp tra cứu thông tin kiện hàng, sau đó hệ thống máy chủ của Nhất Tín sẽ tự động cập nhật, bạn chỉ việc kiểm soát đơn hàng của bạn thông qua App tra cứu vận đơn hoặc các công cụ hỗ trợ tiên tiến khác.

Nhất Tín Logistics là công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành, chuyển hàng thu hộ Ship COD, hỗ trợ Dropshipping, giao nhận hàng hóa tận nơi người gửi, tư vấn về các mặt hàng hạn chế & cấm gửi hàng quốc tế ở các quốc gia… với Nhất Tín mọi việc thật đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến Hotline 1900 63 6688 để được tư vấn thêm về dịch vụ nhé!
Ntlogistics
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top