Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ÚC UY TÍN GIÁ RẺ - PTN EXPRESS

PTN Express

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/21
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
#1
Nhu cầu gửi hàng đi quốc tế hiện nay của người Việt khá cao, nhất là gửi hàng đi Úc. Tại thành phố Hồ Chí Minh, PTN Express là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín mới mức giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
1. Sơ lược nước Úc
ÚC là quốc gia có hoạt động thương mại phát triển với các nước Châu Á - Thái Bình Dương. Là quốc gia giàu có với mức tăng trưởng GDP đạt ngưỡng cao. Các hoạt động thương mại và trao đổi hàng hóa giữa Úc với Việt Nam diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Úc cũng ngày một tăng cao.

2. Quy trình gửi hàng đi Úc
Vận chuyển hàng đi Úc bạn cần nắm được sơ qua về quy trình để có thể chủ động kiểm soát được hàng hóa mình gửi đi. Quy trình khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc gồm các thủ tục cơ bản:
Cung cấp thông tin gửi/ nhận hàng
Khi liên hệ đến đơn vị vận chuyển, bạn sẽ cung cấp thông tin người gửi và người nhận một cách đầy đủ và chính xác. Thông tin về tình trạng hàng hóa, khối lượng, loại hàng hóa cũng cần được xác định rõ để đơn vị vận chuyển tiến hành làm thủ tục, tính cước phí vận chuyển
Đóng gói hàng hóa
Thường thì bên vận chuyển sẽ có người đến nhận hàng và có hỗ trợ đóng gói cho khách hàng. Hoặc bạn có thể mang hàng đến trực tiếp bưu cục để đóng gói, xác định rõ khối lượng. Hàng hóa gửi đi Úc phải được đóng gọn trong thùng carton.
Quy trình gửi hàng đi Úc tiêu chuẩn
 

Đối tác

Top