Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh Dịch vụ gửi võng đi Mỹ hỏa tốc tại PTN Express

ptnexpresshcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/12/22
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ nhưng lo lắng về quá trình vận chuyển?
Bạn thắc mắc không biết chi phí gửi võng đi Mỹ là bao nhiêu?
Để giải đáp những trăn trở của khách hàng, PTN Express sẽ mô tả chi tiết quá trình gửi hàng. Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
Lợi ích của việc ngủ trên võng là nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu, chất lượng hơn nhiều so với giấc ngủ trên giường. Giúp tăng trưởng thể lực, tinh thần minh mẫn…
Võng cũng đã trở thành một vật dụng đặc biệt và không thể thiếu trong cuộc sống người dân Việt Nam. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ gửi võng đi Mỹ của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
Quy trình sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ
Bước 1:
Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ đến PTN Express để cung cấp thông tin như:
+ Loại hàng hóa cần gửi.
+ Địa chỉ người gửi, người nhận.
+ Số lượng hàng, thể tích và trọng lượng.
Bước 2:
Với những thông tin trên, nhân viên của PTN Express sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế mang lại dịch vụ tốt, giá cả hấp dẫn cho mọi khách hàng.
Bước 3:
PTN Express
cung cấp miễn phí phong bì, thùng carton, túi pack. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí cho lô hàng đơn, lẻ, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận.
Bước 4:
Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng giao dịch của công ty chúng tôi. Hoặc PTN sẽ cho nhân viên đến tận nơi để nhận hàng.
Khi nhận hàng, khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như tên người gửi, người nhận, thông tin hàng hóa, giá trị hàng hóa… để nhân viên ghi rõ ràng vào biên nhận hàng của công ty.
Bước 5:
Tùy thuộc vào dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh hay tiết kiệm của người gửi mà PTN Express sẽ giao hàng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ qua PTN Express
Dịch vụ gửi võng đi Mỹ của PTN Express luôn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người gửi và nhận hàng. Chúng tôi có thể đem lại những giá trị khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Và để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ của PTN Express:
Sản phẩm luôn được đảm bảo trong quá trình gửi và nhận hàng.
Đối với những sản phẩm mang tính chất cần được sắp xếp gọn gàng để tránh hư hại. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sau quá trình vận chuyển đường dài sẽ không làm mất đi chất lượng sản phẩm.
– Không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Hiểu được tâm lí mong chờ nhận được sản phẩm có thể giúp giấc ngủ trở nên thoải mái hơn. Chúng tôi sẽ tuyệt đối không để xảy ra trường hợp thất lạc sản phẩm.
– Đóng gói võng cẩn thận trước khi vận chuyển lên máy bay.
Trước khi được vận chuyển, võng luôn được đóng gói cẩn thận trước khi lên máy bay để tránh va đập. Làm hư hao chất lượng của khách hàng trong quá trình vận chuyển sang Mỹ.
 

Đối tác

Top