Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Dịch vụ in sổ da tại quận Long Biên, Hà Nội

dangnguyenkd12

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/1/19
Bài viết
158
Thích
0
Điểm
16
#1
Bạn đang có nhu cầu in sổ da tại quận Long Biên, Hà Nội, hãy đến với In Đăng Nguyên. Sở hữu máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc cung ứng sản phẩm quảng bá, nhận diện thương hiệu cho các công ty doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đem đến sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng tầm thương hiệu và giới thiệu sản phẩm đến gần với khách hàng tiềm năng.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại in sổ da, sổ tay đẹp giá rẻ ở Long Biên, Hà Nội chất lượng cao, nâng tầm thương hiệu nhờ dịch vụ in sổ da, in sổ tay đẹp, sổ da quà tặng hội nghị với các kiểu dáng như:

- In Sổ da dán gáy.

- In sổ lò xo.

- Sản xuất sổ bìa gài.

- Sản xuất sổ còng

Ngoài ra còn có các loại sổ da khác, được in ấn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.
Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng cũng như mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có cuốn sổ da, sổ tay ưng ý nhất. Góp phần nâng tầm thương hiệu nhờ Dịch vụ in sổ da tại quận Long Biên, Hà Nội

Với 13 năm kinh nghiệm lĩnh vực in ấn. Là một trong số ít các đơn vị có uy tín chuyên Cung cấp Dịch vụ in sổ da tại quận Long Biên, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ đem lại sản phẩm in chất lượng tốt nhất với thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

Liên hệ in ấn khi có nhu cầu :


Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0914 006 627 (Mrs.Nga) 0961-099-899 ( Mrs Mai )

Email : indangnguyen@gmail.com
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top