Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Dịch vụ nhà đất an toàn, mình bạch, nhanh chóng.

PHUONGAN

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/8/19
Bài viết
23
Thích
0
Điểm
1
#1
Công ty môi giới bất động sản Thái Bình Thịnh Vượng (TB TV Land) xin kính chào quý khách, xin gửi đến quý khách lời chúc thành công và sức khỏe.
Công ty TB TV Land chuyên lĩnh vực đầu tư môi giới bất động sản, luôn hoạt động với phương châm lấy uy tín đi đầu, luôn hướng đến sự đổi mới và phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi rất hãnh diện khi mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn, những sản phẩm tốt và nhiều tiềm năng.
Theo xu hướng phát triển vượt bậc của Thành phố, dịch vụ cho thuê nhà phố ngày càng mở rộng mạnh mẽ, nâng cao về số lượng cũng như cạnh tranh về chất lượng. Bắt kịp đà hội nhập, công ty TB TV Land cũng mang đến sự hoàn hảo trong gói dịch vụ nhà đất đặc biệt là mảng cho thuê nhà phố.
Nhà phố là kiểu nhà tập trung ở trung tâm đô thị, thành phố sầm uất. Thiết kế dạng ống, cao tầng, phục vụ được nhu cầu ở và đặc biệt hỗ trợ mặt tiền thuận lợi cho kinh doanh mua bán. Nhà phố của TB TV Land cũng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản ấy. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn ưu việt với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng:
  • Nhà có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, đảm bảo đầy đủ chỉ tiêu ánh sáng, không gian.
  • Kiến trúc xây dựng đúng yêu cầu kỹ thuật, vật liệu bền vững theo thời gian.
  • Tuyến giao thông thuận lợi, mặt bằng có lợi cho kinh doanh.
  • Giá cả giao dịch hợp lý, cạnh tranh.
  • Cơ sở pháp lý rõ ràng, minh bạch, bàn giao nhanh chóng.
Khi đưa ra thị trường, mỗi nhà phố của TB TV Land phải có đầy đủ những căn bản trên. Đồng thời các nhân viên giàu kinh nghiệm của Thái Bình Thịnh Vượng cũng sẽ nhiệt tình giải đáp những thắc mắc cũng như giải quyết những khiếu nại từ khách hàng trước và sau khi thực sự trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.
Để được tư vấn miễn phí và sở hữu một nhà phố như ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số:
  • Điện thoại: (028) 38473668 – 38473669 – Hotline: 079 98 777 68 (Mr Hữu)
  • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Website: www.thaibinhthinhvuong.com.vn/
 

Đính kèm

Đối tác

Top