Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ được đầu tư công nghệ

kelavaroa

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/4/22
Bài viết
492
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Sài Gòn
Website
www.lavaydo.com
#1
Doanh nghiệp nâng ngực dịch vụ thẩm mỹ hợp lý hóa hỗ trợ tài chính cho giáo dục đại học ngành y phẫu thuật.


Ảnh: peterskins.com​

Tăng cường hỗ trợ tài chính tập trung vào những công nghệ nâng ngực đặc biệt mới được thiết lập và phổ biến gần đây để hỗ trợ kết quả giữ được suốt đời và có thể tiến hành ở mọi quy mô cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Đồng thời tích hợp và tổ chức lại các dự án hỗ trợ tài chính vực dậy doanh nghiệp dịch vụ làm đẹp ngực bị đánh giá là dư thừa hoặc không hiệu quả.

Kinh doanh dịch vụ nâng ngực cũng làm tăng các dòng doanh thu ở cơ sở thẩm mỹ bằng cách sử dụng tài sản của trường đại học, chẳng hạn như cho phép kiếm tiền từ các tài sản giáo dục nhàn rỗi. Khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cốt lõi vẫn thuộc về ngành y tế, chuyên khoa giải phẫu chỉnh hình làm căn bản; các hoạt động xâm lấn cần bảo đảm sự an toàn.

Đối với việc thành lập và mở rộng các khu phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ cao, tiêu chuẩn hạn ngạch sẽ được nới lỏng và quy chế cơ sở được phép thực hiện thẩm mỹ ngoại khoa sẽ được cải thiện theo hướng xóa bỏ phân vùng giữa các cơ sở và loại dịch vụ làm đẹp có phẫu thuật.

Đầu tư phúc lợi thúc đẩy chu kỳ phúc lợi và tăng trưởng đạo đức thông qua một phương pháp tăng cường sự tham gia của các tổ chức tư nhân. Nhu cầu nâng ngực tạo hình vòng 1 khá cao, giá trị dịch vụ cũng không hề thấp, nên cần quy hoạch lại thị trường này.

Chúng tôi sẽ chuyển sang một hệ thống y khoa trong đó các cơ sở thẩm mỹ tư nhân tích cực tham gia vào các dịch vụ tư vấn, chẳng hạn như đầu tư nâng ngực ở dịch vụ thẩm mỹ tiến hành sau hội nghị được kết thúc trong khán phòng, dịch vụ đi kèm bệnh viện và dịch vụ chăm sóc người vừa nâng ngực trong giai đoạn hậu phẫu và định hình ngực.

Xây dựng hỗ trợ hướng đến người muốn nâng ngực như phụ nữ trẻ hoặc sau kỳ sinh nở nuôi con bằng cách tăng cường hỗ trợ chăm sóc tùy chỉnh cho những người dễ bị tổn thương, chẳng hạn như người có kích cỡ vú không cân đối với cơ thể và tầng lớp thu nhập thấp, và tích cực đáp ứng các nhu cầu tạo hình nâng ngực kiểu mới, chẳng hạn như phụ nữ phải chăm sóc gia đình.

Chính phủ có kế hoạch mở rộng hỗ trợ liên quan đến đầu tư dịch vụ thẩm mỹ tư nhân, chẳng hạn như vào các dịch vụ ngoại khoa như phẫu thuật nâng ngực với các chứng từ và giải ngân hỗ trợ ngân sách chậm, thay vì tài trợ trực tiếp.

Theo peterskins.com
 

kelavaroa

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/4/22
Bài viết
492
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Sài Gòn
Website
www.lavaydo.com
#2
Hỗ trợ công nghệ Plasma sẽ được thúc đẩy như một dự án hợp tác do khu vực tư nhân thẩm mỹ đề xuất và lãnh đạo và được chính phủ cấp phép sử dụng, tạm gọi là 'dự án nâng ngực bằng dao Plasma xâm lấn siêu thấp'. Với những công nghệ mới và sự hỗ trợ chuyên môn được mở rộng, peterskins.com tin rằng kết quả nâng ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ trong nước sớm sẽ được tối ưu hơn, quan trọng là đảm bảo sự an toàn và sự dễ chịu cho bệnh nhân.
 

Đối tác

Top