Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dịch vụ Dịch vụ quảng cáo trực tuyến Facebook Ads là gì ?

erpsskey2019

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/5/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Website
sskey.vn
#1
Bạn biết gì về quảng cáo Facebook Ads ?

Bạn hay nghe nói, chạy quảng cáo Facebook Ads - thuật ngữ không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp hoặc người bán hàng online nữa. Nhưng bạn có hiểu rõ quảng cáo facebook ads là gì và tại sao nên quảng cáo Facebook? Và bí quyết để chạy tốt mà vẫn ổn định ngân sách. Bài viết sau, SSKEY sẽ giúp các bạn hiểu rõ về nó hơn.

1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là gì ? Ads là cụm viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo. Nói một cách dễ hiểu, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook.

Quảng Cáo Facebook Ads là gì? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.


Cách tính phí khi chạy Facebook Ads là gì? Facebook tính phí dựa trên lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang, lượng tương tác bài viết hay lượt click vào website,… Mức giá thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.

2. Tại sao bạn nên quảng cáo Facebook Ads ?

Thị trường tiềm năng: Với hàng tỷ người sử dụng hàng ngày đây là mảnh đất màu mỡ giúp bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh hay thương hiệu của doanh nghiệp, công ty bạn tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Tiếp cận khách hàng: là mạng quảng cáo hiệu quả đứng thứ hai sau quảng cáo Google nó giúp doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn tiếp cận được khách hàng đễ dàng nhất, giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.


Hiển thị quảng cáo: quảng cáo hiển thị dựa trên các tiêu chí của khách hàng mà bạn hướng tới như: độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực… Điều này giúp bạn tránh được những lãng phí tiền bạc, giúp giảm chi phí nhiều hơn vì nó nhắm tới đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang cần tìm kiếm.

Mẫu quảng cáo facebook: Với nhiều định dạng mẫu quảng cáo phong phú: text, hình ảnh, video… giúp bạn có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp nhất với mục đích mà bạn cần giới thiệu tới khách hàng

Chi phí quảng cáo trên Facebook: Bạn có thể kiểm soát được ngân sách chi tiêu hàng ngày hoặc tổng chi phí cho chiến dịch quảng cáo này và bạn còn có thể giới hạn được giá quảng cáo trên facebook ads trên mỗi click vào mẫu quảng cáo

Quảng cáo hiển thị nhanh ngay sau khi bạn cài đặt quảng cáo Facebook Ads xong, giúp tiếp cận khách hàng đúng thời điểm, đúng lúc cho các sản phẩm cần bán theo mùa; vừa quảng bá thượng hiệu, sản phẩm vừa tạo ra lượng khách hàng mới tiềm năng.

3. Bí quyết quảng cáo Facebook Ads giúp bạn bán hàng tốt hơn

Giới thiệu hình ảnh sản phẩm của bạn bằng quảng cáo Carousel

Quảng cáo Carousel cho phép bạn hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video với 10 CTA khác nhau trong một mẫu quảng cáo. Chúng có thể được link tới các trang khác nhau ở mỗi kênh trong quảng cáo Carousel. Số liệu chỉ ra rằng nó hiệu quả ở cả trên desktop và mobile.


Tăng tương tác với chiến dịch nội dung bài viết

Mặc dù sở hữu một lượng likes khá lớn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn gặp vấn đề trong việc duy trì sự tiếp cận các bài viết của mình.

Thuật toán của Facebook chỉ cho phép lượng người theo dõi page nhất định xem được bài đăng hàng ngày. Ví dụ như fanpage của bạn có 100 người theo dõi, thì khả năng các bài viết của bạn tiếp cận được chỉ từ 20-30 người mà thôi.

Do đó chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp các bài viết quan trọng trên page tiếp cận tới nhiều đối tượng mục tiêu bao gồm cả người dùng mới, lẫn những người đã theo dõi trang của bạn.

Quảng cáo video đang trở thành xu hướng mới

Điều gì tuyệt vời ở quảng cáo video? Nghiên cứu chỉ ra rằng, người mua hàng sau khi xem xong video sẽ có khả năng mua hàng cao hơn so với người không xem.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy có hơn 500 triệu người dùng xem video hàng ngày trên Facebook. Quảng cáo video trên Facebook có thể kéo dài tới 240 phút, do đó sẽ không có giới hạn nào trong việc truyền tải nội dung của bạn cả.

Giữ sự đơn giản cho quảng cáo ảnh GIF

Xu hướng người dùng trên Facebook khi xem video thường thích xem những video ngắn nhiều hơn, điều này trái ngược hoàn toàn với Youtube. Vậy tại sao thay vì làm video dài 5 phút để quảng bá hình ảnh thương hiệu, bạn có thể vẫn thu hút được sự tương tác của người dùng bằng định dạng ảnh GIF chỉ dưới 10s?

Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Đây là một trong những định dạng quảng cáo rẻ, và hiệu quả nhất trên Facebook. Hơn thế nữa, tất cả các thông tin contact mà bạn thu thập được qua định dạng quảng cáo này có thể sử dụng để tạo đối tượng tùy chỉnh và đối tượng tương tự để remarketing.

Sử dụng Facebook Analytics

Facebook Analytíc có rất nhiều các công cụ cho phép bạn đánh giá người dùng tương tác với website, ứng dụng, fanpage,.. của bạn như thế nào. Facebook cập nhật tính năng mới, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi chạy quảng cáo.

Tạo những quảng cáo Facebook phù hợp, bắt kịp xu hướng

Điểm phù hợp của quảng cáo Facebook Ads được đo lường bằng chất lượng và sự tương tác của người dùng. Điểm phù hợp khá quan trọng bởi nó xác định giá CPC và tần suất Faecbook hiển thị quảng cáo của bạn. Điểm phù hợp được tính theo thang điểm 10, điểm càng thấp chứng tỏ giá quảng cáo của bạn sẽ khá cao. Facebook sẽ chấm điểm cho bạn sau khi quảng cáo được hiển thị trên 500 lần.

Bạn có câu hỏi, hãy liên hệ SSKEY ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá quảng cáo Facebook Ads tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đón cuộc gọi của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP

Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
 

Đối tác

Top