Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dịch Vụ Quảng Cáo YouTube

JK Marketing

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/8/22
Bài viết
61
Thích
0
Điểm
6
Website
giaiphapmarketing.net
#1
Giới Thiệu về dịch vụ quảng cáo YouTube
Dịch vụ quảng cáo YouTube nhằm mục đích tiếp cận đến lượng khán giả khổng lồ đang sử dụng nền tảng này thông qua dịch vụ quảng cá. Bằng cách này, bạn đã khám phá ra cách thức tiết kiệm chi phí để kết nối được những người quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.TrueView Video Ads

Quảng cáo TrueView thường dài hơn 30 giây và người dùng có thể click bỏ qua sau 5 giây. Quảng bá TrueView là lựa chọn hoàn hảo để xúc tiến mức độ tương tác và lôi kéo người xem thực hiện hành động. Quảng cáo TrueView trên YouTube sử dụng chiến lược đặt giá thầu CPV (Giá mỗi lần xem). Bạn chỉ thanh toán cho người xem thực sự nếu họ chọn xem quảng cáo video của bạn trong ít nhất 30 giây.

Bumper Video Ads
Bumper Video Ads là loại quảng cáo dài 6 giây và người dùng không thể lượt bỏ. Bumper Video Ads rất thích hợp để xây dựng thương hiệu và giới thiệu USP của doanh nghiệp bạn. Bumper Video Ads dùng chiến lược đặt giá thầu CPM (giá mỗi 1000 hiển thị). Bạn trả tiền mỗi khi quảng cáo được hiển thị 1000 lần (CPM).

Dịch Vụ Quảng cáo youtube mang lại lợi ích gì?
Tất cả mọi người gần như biết đến và tiếp cận với youtube, điều này đem đến những cơ hộ tuyệt vời để bạn giới thiệu thương hiệ, sản phẩm, dịch vụ của mình với họ. Hãy để chúng tôi giúp bạn quảng cáo chúng trên các kênh khác nhau trên nền tảng thú vị này.


Tiếp Cận khách hàng Mới
Tiếp cận được những người đang xem video trên YouTube và thực sự quan tâm đến sản phẩm bạn đang chào bán.

Tương Tác Cao Hơn
Quảng cáo nội dung video càng hấp dẫn thì càng thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn.

Tương Tác Thật
Chỉ thanh toán khi người dùng đích thực xem video của bạn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nếu bạn đang sử dụng YouTube.


Giá CPV phải chăng
Quảng cáo trên YouTube sở hữu CPV hoặc giá mỗi lần xem thực sự tốt, cho phép bạn tiếp cận với rộng rãi đối tượng ngay cả với ngân sách nhỏBáo cáo minh bạch
Đi kèm với các con số minh bạch để phân tích mức chi tiêu, mức độ tương tác và các chỉ số quan trọng khác của chiến dịch quảng cáo trên YouTube của bạn.Kết Quả Dễ Đo Lường
Thiết lập lượt theo dõi chuyển đổi để phân tích cách người xem tương tác với quảng cáo trên YouTube của bạn bằng các báo cáo, thống kê chiến dịch có thể đo lường..Bạn Muốn JK Marketing Tư Vấn Và Báo Giá Về Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube?

Liên hệ ngay: 0936.647.467 - 0962.004.400
 

Đối tác

Top