Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Sự Kiện Nguyệt Sang

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/2/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Khánh Hòa
Website
www.sukiennhatrang.vn
#1
Lễ cưới hay đám cưới là một phong tục văn hóa trong hôn nhân nhằm thông báo rộng rãi về sự chấp nhận của xã hội và các bên thành hôn về cuộc hôn nhân. Với ý nghĩa này, lễ này còn gọi là lễ thành hôn.
1-87-1.jpg

Tiệc cưới là một bữa tiệc được tổ chức sau khi hoàn thành một buổi lễ cưới, nó cũng có thể tổ chức liên tục với Lễ kết hôn. Tiệc cưới dùng để chiêu đãi các quan khách, họ hàng, bạn bè của cô dâu, chú rể.
mam-qua-dam-cuoi-1200x800.jpg

Khi xác định sẽ tổ chức đám cưới, đa số uyên ương và gia đình đều cảm thấy băn khoăn không biết nên bắt đầu chuẩn bị đám cưới từ đâu và chuẩn bị những gì?
cuoi-xin.jpg

Đám cưới là sự kiện trọng đại nên sẽ có nhiều công việc khác nhau, cô dâu chú rể cần tìm hiểu, liệt kê rõ ràng để không bỏ sót chi tiết nào mà cũng không chuẩn bị nhỏ lẻ.
phong tuc 2.jpg

Nếu bạn phải tất bật bận rộn với công việc thì bạn nên chọn một Dịch vụ tổ chức sự kiện hay dịch vụ tổ chức tiệc cưới để họ lên lịch thiết kế trang trí và trao đổi ý tưởng với bạn để có những sự chuẩn bị chu đáo tốt nhất.
phong-tuc-cuoi-hoi-truyen-thong-viet-nam.jpg

Chúng tôi Dịch vụ tổ chức sự kiện Nguyệt Sang chuyên: Tổ chức cưới hỏi, làm mâm quả cưới hỏi, trang trí cưới hỏi, trang điểm cô dâu, trang điể đi họ, xe cưới, quay phim chụp hình, chụp hình cưới ngoại cảnh, cỏng hoa, khung rạp, hoa tươi, áo cưới, áo dài bưng quả, lễ tân bưng quả, trang trí xe hoa, bàn thờ gia tiên,…
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
--------------------------------------------------------------------------------------
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYỆT SANG
Điện thoại: 0941822312 - 0908722565
Email: sukiennguyetsang@gmail.comwww.sukiennhatrang.vn

Địa chỉ: Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 

Đối tác

Top