Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Dịch vụ Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7

namtien

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/7/21
Bài viết
15
Thích
0
Điểm
1
#1
Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 là một trong những chi nhánh của điện lạnh Nam Tiến . Chi nhánh tại quận 7 hoạt động vào năm 2005 và tới bây giờ đã hơn 10 năm. Dịch vụ sửa máy lạnh, bảo trì máy lạnh… đã tạo được nhiều niềm tin cho những khách hàng cao cấp cũng như bình dân. Với phương châm làm việc tận tâm, uy tín, nhiệt tình nên hơn 10 năm qua trung tâm đã có chỗ đứng tại quận 7 về dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, tháo lắp máy lạnh ...
Giới thiệu sơ về các dòng máy lạnh được ưa chuộng nhất
Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy lạnh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất: máy lạnh mono và máy lạnh inverter tiết kiệm điện.
Máy lạnh mono là dòng máy lạnh dùng công nghệ đời cũ, giá thành thấp, dễ sửa chữa, chi phí sửa chữa thấp, có tuổi thọ cao.
Máy lạnh inverter là máy lạnh cao cấp, dòng máy lạnh này được tích hợp công nghệ mới, hiện đại nhất, tiết kiệm điện nhất nên chi phí hơi cao hơn so với dòng máy mono. Vì là dòng máy hiện đại nên rất khó sửa, chi phí sửa chữa cao.
Những hư hỏng thường gặp của máy lạnh
* Máy lạnh mất nguồn.
* Không nhận tín hiệu remote.
* Máy lạnh chảy nước.
* Máy chạy ồn.
* Máy lạnh đống tuyết ống đi,ống về.
* Quạt dàn lạnh không chạy.
* Máy chạy 10 phút chớp đèn báo lỗi.
* Máy yếu lạnh hoặc không lạnh.
* Dàn lạnh chạy mà dàn nóng không chạy.
* Máy nén không hoạt động.
* Quạt dàn lạnh chạy yếu hoặc không chạy.
* Máy lạnh chớp đèn báo lỗi.
*Máy hoạt động 15 phút ngắt.
Đây là những lỗi máy lạnh thường hay gặp phải nhất, Có những lối đơn giản, cũng có những lỗi phúc tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm tay nghề cao thì mới khắc phục hết sự cố. Nên hiện nay có nhiều khách hàng rất khó chịu và có thành kiến không tốt về dịch vụ sửa máy lạnh vì có rất nhiều dịch vụ, thợ thầy tay ngang nhận sửa chữa máy lạnh nhưng thiếu kiến thức nên có những trường hợp sửa xong chạy vài ngày rồi máy lại bị hư hỏng, sau đó khách hàng điện thoại tới thì lại không tới bảo hành.
Trung tâm điện lạnh Nam Tiến cam kết với khách hàng
Đến với dịch vụ sua may lanh quan 7 , ve sinh may lanh quan 7 của trung tâm điện lạnh Nam Tiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với khách hàng không chặt chém, linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên có tay nghề cao, đạo đức làm việc tốt.
 

Đối tác

Top