Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại Hà Nội

DQ Mem

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/3/19
Bài viết
75
Thích
2
Điểm
8
#1
Bao bì sản phẩm không chỉ là thứ để đựng và bảo vệ sản phẩm. Nó còn là vũ khí cho truyền thông rất hiệu quả. Chính vì vậy thiết kế bao bì sản phẩm là việc làm cần đầu tư chứ không thể qua loa. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại Adina nhé.


Tại sao cần đầu tư cho bao bì sản phẩm
Có rất nhiều cách để kết hợp phông chữ và biểu tượng trong logo mà bạn có thể xem xét. Ví dụ, một biểu tượng phổ biến trong ngành xây dựng là một ngôi nhà, hoặc một phần của ngôi nhà như cửa, cột, gạch ... và các hình ảnh liên quan khác. Biểu tượng này có thể được kết hợp với một yếu tố nhất định trong văn bản (như Logo của Vinh bên dưới) hoặc kết hợp với biểu tượng thứ hai (chẳng hạn như logo Simona Home bên dưới - ngôi nhà được kết hợp với hình ảnh của mầm là biểu tượng của cuộc sống và thiên nhiên).

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại Adina


Giới thiệu về Adina
Adina cung cấp các giải pháp Tư Vấn/ Thiết kế Thương hiệu toàn diện giúp tăng khả năng cạnh tranh, xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp.

Chúng tôi quy tụ đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng Thương hiệu. Adina vinh dự được góp sức xây dựng hàng trăm Thương hiệu mạnh tại Việt Nam.
Chất lượng chuyên môn cao và đáp ứng đúng tiến độ là cam kết chúng tôi gửi tới khách hàng. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của dự án dựa trên sự lắng nghe và chia sẻ, lấy lợi ích của doanh nghiệp làm trung tâm.

Dịch vụ thiết kế bao bì Adina
THIẾT KẾ BAO BÌ CHUẨN MARKETING
Tạo ra được một sản phẩm thật sự nổi bật trên quầy kệ là cả một quá trình nghiên cứu phân tích khoa học. Chúng tôi nghiên cứu các Giá trị Thương hiệu (Brand Value) và tâm lý khách hàng (Customer Insight) để đưa ra lý do để tin dùng sản phẩm (Reason to believe).
CÁ TÍNH HÓA SẢN PHẨM
Với một rừng các sản phẩm đa dạng và có sự trùng lặp cao, điều tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của bạn và sản phẩm cùng loại là Tính cách của Thương hiệu (Brand Personality). Điều này được thể hiện qua “Câu chuyện Thương hiệu” là chủ đề chính của bao bì cũng như các chiến dịch quảng cáo.
TỪ QUẦY KỆ ĐẾN GIỎ HÀNG
Để thúc đẩy quyết định mua hàng thì cam kết về một sản phẩm tốt (Brand Promise) chưa đủ, một mẫu thiết kế bao bì bắt mắt sẽ tăng gấp đôi cơ hội để khách hàng trải nghiệm cam kết đó là đúng. Ngoài ra chúng tôi am hiểu về các quy cách – công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến giúp mẫu thiết kế khi ra thực tế sẽ thực sự nổi bật.

Ưu điểm của Adina
Adina được khách hàng tin tưởng với những lý do sau:
1. Danh tiếng
2. Kinh nghiệm thực hiện dự án
3. Năng lực công ty
4. Tài liệu ấn phẩm nhận được
5. Khả năng tư vấn của chuyên viên
6. Thời gian thực hiện dự án
7. Khả năng tiếp cận

Thiết kế không phải ai cũng làm được mà đòi hỏi rất nhiều ở kĩ năng sáng tạo. Chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế logo công ty nhé:
ADINA VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Tầng 3, Tòa nhà 32/133 Thái Hà, Đống Đa.
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:
302A Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q Phú Nhuận.
MST: 0107467125
Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 09/06/2016.
Tel: 024 6659 6680
Email: info@adina.com.vn
 
Top