Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dịch vụ thiết kế - in ấn menu theo yêu cầu

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ tại Hà Nội. Dành cho một số khách hàng có nhu cầu làm nhanh làm gấp. Nhưng chưa thật sự muốn đầu tư chau chuốt về bản thiết kế menu. Gói dịch vụ phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân. Mô hình kinh doanh nhỏ, đảm bảo đáp ứng yếu tố thẩm mỹ và giá thành. Menu có ấn tượng tốt với khách sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến sản phẩm, tên nhà hàng bạn, công ty bạn. Vậy nên menu góp phần không kém trong việc quảng cáo, khiến khách hàng biết đến ở đó có những sản phẩm dịch vụ gì mà không phải hỏi quá nhiều.
Thiết kế menu chuyên nghiệp
Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế, In Ad-mart Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ thiết kế với đội ngũ họa sỹ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.
Bạn chỉ cần cung cấp nội dung thực đơn và hình ảnh. Đội ngũ thiết kế sẽ nghiên cứu và nhanh chóng đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất. Trường hợp, bạn không có hình ảnh, chúng tôi sẽ cung cấp các hình ảnh trong kho tư liệu của xưởng in và tính phí đối với các hình ảnh độc đáo.
Chúng tôi cam kết thiết kế menu chuyên nghiệp, độc quyền và sáng tạo nhất dựa trên các phần mềm thiết kế menu chuyên nghiệp như Corel, Photoshop, Indesign, Ai…. Đặc biệt, chi phí thiết kế sẽ miễn phí hoàn toàn nếu khách hàng in menu số lượng lớn hoặc sử dụng dịch vụ in ấn của Ad-mart Việt Nam nhiều lần. Còn đối với các trường hợp khác, xưởng in sẽ hỗ trợ thiết kế menu với chi phí hợp lý nhất.
Quy cách in menu
Không chỉ thiết kế chuyên nghiệp, Ad-mart Việt Nam còn khẳng định menu được in ấn chất lượng nhất nhờ kỹ thuật in tiên tiến, máy in hiện đại.
Đối với khách hàng có nhu cầu in menu nhà hành số lượng ít, xưởng in sẽ in bằng máy in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí. Còn nếu khách hàng in nhiều, chúng tôi sẽ sử dụng máy in offset cho chất lượng in cao, đúng tiến độ, giá thành rẻ.
Quy cách in menu tại Ad-mart Việt Nam:
Chất liệu in: Đối với ruột menu đa phần sử dụng giấy Couche để có thể cán bóng, cán mờ giúp bảo vệ menu. Trường hợp in menu cao cấp hơn có thể dùng giấy mỹ thuật, giấy ganh sần, giấy thơm trong catalogue… Còn phần bìa, chúng tôi làm bìa da với logo được gia công đa dạng bằng đồng ăn mòn, inox ăn mòn, inox xước khắc CNC…
Kích thước: Khổ cơ bản A3, A4, A5… Trường hợp, khách hàng có nhu cầu đặt in kích thước khác xưởng in cũng sẵn sàng hỗ trợ.
Khổ menu: Khổ ngang, khổ đứng, khổ vuông…
Số trang: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng có thể là 2 trang, 4 trang, 6 trang….28 trang, 30 trang hoặc hơn.
Kỹ thuật in: In offset đối với các trường hợp in số lượng lớn và in kỹ thuật số khi in số lượng ít
Gia công: cán bóng cán mờ, ép plastic, đóng gáy lò xo, ép kim, bọc da, bọc còng gáy…
Thời gian hoàn thành: 3 – 5 ngày.
Những nguyên tắc trong in menu không phải ai cũng biết
Lên ý tưởng sắp xếp bố cục thiết kế in ấn menu
Đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh trên sản phẩm in menu
Lựa chọn địa chỉ in menu giá rẻ tại hà nội uy tín
Chúng tôi sẽ tư vấn từ thiết kế, chọn hình ảnh, màu sắc, bố cục, thông tin đến chọn kích thước, chất liệu giấy…để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc in ấn.
Liên hệ với Ad-mart Việt Nam ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Điện thoại: 0789111611.
Xem thêm
Gáy nhôm
Decal 3M
Hộp đèn siêu mỏng
 

Đối tác

Top