Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dịch vụ thiết kế thi công điều hòa ở Vũng tàu - 0932 932 329

thiconglapdatmaylanh

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/3/20
Bài viết
2,526
Thích
0
Điểm
36
#1
Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa tại CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ
CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện trọn gói cho các công trình như khách sạn, văn phòng, chung cư căn hộ, biệt thự, resort, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhà máy công nghiệp,... Hệ thống điều hòa không khí phù hợp cho các khu vực có yêu cầu khác bao gồm hệ thống lạnh trung tâm chiller, VRV, cục bộ, ….

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Cơ Điện Lạnh trọn gói từ thiết kế ý tưởng cho đến thiết kế kỹ thuật thi công, tư vấn đấu thầu & các dịch vụ chuyên môn.


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ
Địa chỉ: Địa chỉ: 189/20A Đình Phong Phú , kp 3, p.Tăng Nhơn Phú B , quận 9
Hotline: 0932932329
Email: caoducvy32@gmail.com
MST: 0316133091
Webpage: https://thiconglapdatmaylanh.com/

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện lạnh chuyên nghiệp lấy uy tín làm giá trị cốt lõi cho sự thành công và phát triển lâu dài.
– Với những kiến thức chuyên sâu (được đào tạo cơ bản từ trường lớp chuyên ngành, tài liệu và các hãng sản xuất). Cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều hòa không khí, đặc biệt là hệ thống điều hòa trung tâm Daikin.
Khi liên hệ với CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ, quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả những vấn đề trong lĩnh vực điều hòa không khí, điều hòa trung tâm Daikin. Như việc chọn loại điều hòa phù hợp với không gian, loại thương hiệu chất lượng phù hợp với chi phí và mục đích đầu tư. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách vận hành và sử dụng sao cho tối ưu nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn Giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế, lựa chọn Sản Phẩm cho phù hợp với công năng sử dụng công trình mà mình đã, đang, hoặc dự kiến triển khai sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm, thương hiệu, công nghệ và tài liệu ( mới, đang phổ biến, và sản phẩm cũ) để tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn.
 

Đối tác

Top