Tỉnh khác Dịch vụ thuê xe đi du lịch công ty Safari Khánh Huy

itluksnt

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/5/19
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
#1
Trước khi bước vào chu kỳ làm việc mới, mình và cô bạn thân quyết định làm một chuyến du hí đến Vịnh Vĩnh Hy,
chuyến đi này mình quý từng khoảnh khắc, yêu từng phút từng giây và từng quãng đường mà mình đi qua. “Trên đường không dám chớp mắt, bởi sợ chớp một cái là một thiên đường nào đó sẽ vụt bay mất ^^!” – nói câu này không có quá đâu, vì cảnh thiên nhiên thực sự rất đẹp.

Để có chuyến đi thuận lợi, thú vụ thì việc chuẩn bị trước khi đi cực kỳ quan trọng. Hơn hết là cách di chuyển và chỗ nghỉ thoải mái.
Đặt vé xe đến Phan Rang
Nếu xuất phát từ Sài Gòn thì bạn có thể mua vé trực tiếp tại Bến xe miền Đông, hoặc đặt vé online.
Mình chọn nhà xe Thanh Vân đặt vé và thanh toán khứ hồi luôn để tránh trường hợp hết vé lúc trở về.
Xuất phát: 21h30
Giá vé: 150k

Lưu ý: trường hợp bạn đặt online thì nên ra bến trước giờ đi 30p để lấy vé giấy nha, nhiều khi nhà xe chỉ cần code vé thui nhưng mấy bác chặn ở các cửa bến xe thì lại làm khó dễ đòi vé giấy rất lằng nhằng.

Đặt xe máy di chuyển: khi đến bến xe Phan Rang bạn có thể đợi xe bus (tầm 7h sáng có chuyến xe bus đầu tiên, giá vé: 20k, trung bình 30 phút có một chuyến) để đến Vĩnh Hy và thuê xe máy ở khách sạn để tham quan các nơi lân cận, hoặc bạn thuê xe máy tại bến xe Phan Rang để di chuyển đến Vĩnh Hy.
Mình chọn Phương án thuê xe máy tại bế xe Phan Rang vì con đường từ Phan Rang đến Vĩnh Hy rất đẹp và còn có thể chủ động tham quan khi đi đường. bạn cũng có thể chọn dịch vụ thue xe phan Rang Vĩnh Huy

Điều kiện thuê xe: CMND + cọc 1 triệu đồng. Giá thuê: 120k/ngày. Bạn gọi điện cho anh ấy hỏi thuê xe, ảnh sẽ mang xe đến tận nơi giao cho bạn.

Đợt này tụi mình may mắn lắm, lúc gọi điện thoại thì ảnh vẫn bảo phải cọc 1 triệu đồng. Nhưng khi mang xe qua cho tụi mình thì ảnh không cần lấy cọc luôn, mình thuê xe 2 ngày ảnh cũng không lấy tiền trước. Chỉ nhận mỗi CMND và giao xe luôn. Khi trả xe, bạn cũng chỉ việc alo là ảnh tới lấy xe.

Đặt chỗ nghỉ: Trên vịnh Vĩnh Hy khá nhiều khách sạn để bạn lựa chọn, bạn search trên các trang online đều có các mô tả gợi ý và giá cả. Đợt này đi mình chọn ở Vĩnh Hy resort, mang tiếng là resort vậy chứ chỗ ở bình dân tầm 2 sao, không mấy tiện nghi đâu, giá tấm 450k/giường đôi/đêm, ưu điểm là ngay sát bờ biển, khuôn viên rộng, mát mẻ. hoặc chọn Homestay Phan Rang giá rẻ hơn
 

Đối tác

Top