Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Diễn biến thú vị trong thị trường bất động sản Nha Trang

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Là một trong những khu vực được đánh giá là có tiềm năng phát triển cao nhất cả nước, thành phố biển Nha Trang luôn được các nhà đầu tư bất động sản dành cho sự quan tâm không hề nhỏ. Và trong một khoảng thời gian ngắn, hiện nay Nha Trang đã có những diễn biến vô cùng thú vị trên thị trường bất động sản, đặc biệt là mua bán đất nền.

Nhiều tiềm năng để thị trường mua bán đất nền Nha Trang bùng nổ
Theo những thông tin nghiên cứu mới nhất, Nha Trang hiện đang là thành phố có mức thời gian khách du lịch lưu trú cao nhất nước hiện tại với số ngày nghỉ trung bình là 3.5 ngày (trong khi Đà Nẵng là 2.8 ngày và Phú Quốc là 2.6 ngày).

Cụ thể hơn, mặc dù Nha Trang chỉ có 1.2 triệu khách du lịch quốc tế, có lượng cung khách sạn lớn nhất nước (khoảng 12.000 phòng khách sạn chất lượng 3 sao, 4 sao, 5 sao trở lên), nhưng công suất thuê phòng tại thành phố biển luôn đạt mức cao nhất (chiếm khoảng 85 - 95%), chưa kể vào những dịp cao điểm công suất thuê phòng luôn đạt mức 100%.

Thậm chí, với nguồn cung hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Theo dự báo của nhiều chuyên gia bất động sản, du khách tới thành phố Nha Trang du lịch sẽ tăng từ 5 triệu (thời điểm hiện tại - 2018) lên 7.2 triệu trong 2 năm tới (năm 2020). Như vậy, trong vòng 2 năm tới, thị trường bất động sản Nha Trang cần có 19.200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 - 5 sao thì mới có thể đáp ứng nhu cầu, song theo dự đoán, thì tới 2022 Nha Trang chỉ có thể sở hữu 17.600 phòng mà thôi.

Không khó để nhận ra, nếu cứ sở hữu mức tăng trưởng như hiện tại, Nha Trang sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong vòng vài năm tới. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nhận ra tiềm năng phát triển bất động sản vô cùng to lớn, đặc biệt là mua bán đất nền Nha Trang, từ đó thu hút được lượng lớn các doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

Cơn sốt thị trường bất động sản chỉ mới bắt đầu
Theo báo cáo mới nhất của thị trường bất động sản, Nha Trang trở thành khu vực dẫn đầu trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với tổng số căn hộ cao cấp lên tới gần 12.000 căn hộ, cao hơn Đà Nẵng (7.552 căn) và bỏ xa đảo Phú Quốc (1.201 căn hộ).

Đồng thời, để có thể mang lại sự phong phú, đa dạng của các loại hình sản phẩm bất động sản, mang lại nhiều sự lựa chọn của khách hàng: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ condotel tiện nghi hiện đại, hometel,...Nhắc tới những loại hình căn hộ mới xuất hiện trên, có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như: Diamond Bay, Gold Coast, Vinpearl Empire, Swisstouches La Luna, Mia Resort,...Ngoài sự đa dạng về loại hình căn hộ mà khách hàng có thể chọn lựa, các dự án bất động sản Nha Trang, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cũng rất để tâm đến hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu với mong muốn mang lại cuộc sống chất lượng cao nhất cho khách hàng. Một số dịch vụ tiện ích phổ biến được các nhà đầu tư thường xuyên lựa chọn như: bể bơi trong nhà, trung tâm thương mại sầm uất, dịch vụ Spa, Gym, casino, karaoke, vườn nướng BBQ ngoài trời,...đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Như vậy, thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay đã có những sự thay đổi rõ rệt: đầu tư nhiều vào loại hình sản phẩm mới condotel, hometel,...thay vì biệt thự nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp như trước đây; hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư chất lượng cao hơn; cùng với sự xuất hiện của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong nước cũng như quốc tế,...bất động sản Nha Trang hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận tiềm năng cao nhất cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadatchuyennghiep.com/tin-d...ng-thi-truong-bat-dong-san-nha-trang-ar28.htm
 

Đối tác

Top