Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Điều cần biết về bạt hiflex quảng cáo

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Làm biển bạt quảng cáo hiện nay được nhiều người quan tâm. Bạn là người mới bước vào nghề không biết cách làm biển bạt quảng cáo như thế nào cho phù hợp trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những kiến thức khi làm biển bạt quảng cáo. Làm sao để làm biển bạt quảng cáo đẹp? nên chọn mẫu biển như thế nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.
Biển bạt quảng cáo là gì? Có những loại biển bạt quảng cáo nào?
Biển bạt hiflex là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Biển bạt thường có chi phí rẻ, được các công ty, cửa hàng lựa chọn để quảng cáo ngắn ngày những chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi… Có hai loại hiflex thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại có kích thước, độ dày khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn biển quảng cáo phù hợp.
Biển bạt 3m xuyên đèn hay còn gọi là biển bạt thường, loại biển này có nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau, được nhiều người lựa chọn làm biển quảng cáo. Biển được sử dụng cho khu vực ngoài trời, trong nhà để quảng cáo các chương trình ưu đãi của công ty, cửa hàng.
Biển bạt Hiflex không xuyên đèn cũng giống như loại biển thường, điểm khác là Hiflex không xuyên đèn. Phía sau có màu xám thay vì màu trắng như hiflex thường. Tùy vào nhu cầu lắp đặt trong nhà hay ngoài trời để được tư vấn về độ dày của biển bạt.
Đặc điểm biển bạt Hiflex
Tuy có giá thành rẻ nhưng biển quảng cáo hiflex luôn được đánh giá cao. Khả năng chống chịu tốt với nước, độ ẩm và không bị ẩm mốc, hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.
Bạt hiflex có nhiều độ dày khác nhau: 0.28, 0.32, 0.36, 0.4… tùy theo từng mục đích sử dụng. Do giá thành không khác nhau nhiều nên khi khách hàng đặt in sản phẩm; các Công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho khách hàng.
Về kích thước, Biển Hiflex không giống như các loại biển quảng cáo khác; là thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt này có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Khách hàng có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.
Biển quảng cáo hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc; hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình; không đòi hỏi quả nhiều máy móc; và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.
Giá in bạt quảng cáo Hiflex sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng sau khi khách hàng liên hệ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá chúng tôi đưa ra; luôn hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.
Xem thêm
Tẩy keo 502
Hộp đèn siêu mỏng
Keo dán mica
 

Đối tác

Top