Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của dòng điện thoại XOR

Thảo22

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/3/22
Bài viết
428
Thích
0
Điểm
16
#1
Thương hiệu điện thoại XOR của Anh được ra mắt thị trường ở châu Âu xem như món bảo vật vô cùng sang trọng, đẳng cấp với các vật liệu quý hiếm, có thiết kế độc đáo và tính năng khác biệt. Và điều gì đã tạo nên sự khác biệt của dòng điện thoại xa hoa này đây?
Khám phá sự khác biệt độc nhất vô nhị của điện thoại xa xỉ đến từ nước Anh điện thoại XOR

Xor tạo trải nghiệm riêng tư cho người dùng
Trong một thế giới mà quyền riêng tư của mỗi người đều có nguy cơ bị xâm phạm, XOR xuất hiện như một vệ sĩ, một người bạn đồng hành tin cậy. Hệ điều hành của XOR được phát triển riêng không phụ thuộc vào bất kỳ nhà sản xuất nào. Thêm nữa, giao diện người dùng cũng lần đầu tiên xuất hiện, được thiết kế riêng biệt.
Xor sở hữu tính năng độc đáo, ấn tượng
Mặc dù là một chiếc điện thoại xa xỉ được chế tác thủ công nhưng ẩn đằng sau XOR là những công nghệ hàng đầu hướng tới trải nghiệm độc đáo cho người dùng như cảm biến đo chất lượng không khí (Realtime AIQ) và loại bỏ tiếng ồn chủ động (Noise Active Cancellation)… Cảm biến không khí lần đầu tiên được tích hợp sẵn trong điện thoại, giúp người dùng XOR nhận biết chất lượng không khí tại chính địa điểm và thời điểm sử dụng điện thoại.
Xor một siêu phẩm không thể sao chép
Sự tồn tại của mỗi cá thể XOR trên thị trường được lưu giữ trên cơ sở dữ liệu chính thức là website của hãng. Sự kết hợp giữa quy trình chế tác thủ công được kiểm soát đến từng chi tiết và truy soát khép kín, thiết kế độc đáo, hệ điều hành được thiết kế riêng và các tính năng khác biệt đã tạo nên một XOR có 1-0-2. Trong năm đầu tiên, XOR được sản xuất với số lượng có hạn chỉ đủ dành cho những người yêu công nghệ và đam mê cái đẹp.
Kết luận
Hiện tại ấn phẩm điện thoại xor này đang được bày bán tại cửa hàng Toàn Cầu Luxury đồng thời cũng là đơn vị đại lý chính thức được hãng cấp phép bán ở Hà Nội. Mọi chính sách hợp tác có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng để được giải đáp.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VIỄN THÔNG TOÀN CẦU
Địa chỉ: 44 Hai Bà Trưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: (024) 39.361 979 - 39.360.030 Fax: (024) 3824 6411 Mobile: 0943 666 666
 

Đối tác

Top