Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Điều hòa âm trần cũ Thủ Đức【✔️0932.932.329】

thiconglapdatmaylanh

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/3/20
Bài viết
2,526
Thích
0
Điểm
36
#1
Thanh lý điều hòa âm trần cũ Thủ Đức【✔️đại lý giá sỉ】

Gia đình bạn vừa mua một chiếc máy lạnh mới nhằm thay thế cho chiếc máy lạnh cũ tại HCM đang sài. Bạn muốn bán lại máy lạnh cũ tại quận Thủ Đức mà không biết công ty nào mua được giá tốt nhất. Dưới đây Cao Vĩ sẽ giới thiệu các bạn một vài địa chỉ mua bán máy lạnh cũ tại HCM uy tín và giá tốt nhất.

Thanh lý điều hòa âm trần cũ Thủ Đức【✔️đại lý giá sỉ】chúng tôi chuyên bán máy lạnh cũ tại HCM, mua máy lạnh cũ các loại của tất cả các hãng sản xuất như LG, Daikin, Panasonic, Inverter, Samsung….Mua máy lạnh cũ giá tốt tại hcm|Thanh lý điều hòa âm trần cũ Thủ Đức【✔️đại lý giá sỉ】
Nếu quý khách cần bán máy lạnh cũ tại quận Thủ Đức mà không dùng tới hãy gọi đến 0932.932.329 công ty sẽ nhà quý khách kiểm tra tình trạng máy lạnh của quý khách rồi sẽ báo giá sản phẩm máy lạnh cũ tại quận Thủ Đức của quý khách bán được bao nhiêu.

Khi quý khách cần mua máy lạnh cũ tại HCM hãy liên hệ đến công ty chúng tôi. Bộ phận báo giá sẽ báo cho quý khách biết được hiện tại công ty có những sản phẩm máy lạnh cũ nào, và sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn mua máy lạnh cũ tại HCM nào vừa hợp túi tiền vừa tiết kiệm điệm và đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách.

Thanh lý điều hòa âm trần cũ Thủ Đức【✔️đại lý giá sỉ】
Lợi ích khi mua bán máy lạnh cũ tại HCM của công ty chúng tôi như sau:

Khi mua máy lạnh cũ tại quận Thủ Đức tại công ty sẽ được bảo hành dài lâu và được miễn phí chi phí sua chua may lanh, lap dat may lanh và bao tri may lanh miễn phí trong suốt thời gian còn bảo hành. Trong các lần bảo trì ve sinh may lanh tiếp theo sẽ được giảm giá 10% hoặc miễn phí nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết.Thanh lý điều hòa âm trần cũ Thủ Đức【✔️đại lý giá sỉ】

Khi bán máy lạnh cũ tại quận Thủ Đức cho công ty chúng tôi, quý khách sẽ được giới thiệu và tư vấn nên mua loại máy lạnh mới như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí, Nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết quý khách sẽ được lắp ráp máy lạnh miễn phí và được lấy sản phẩm máy lạnh giá gốc.

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

CHUYÊN: THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - HỆ THỐNG DHKK VÀ THÔNG GIÓ

ĐC : 189/20 ĐÌNH PHONG PHÚ,P.PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9

WEBSITE : DIENLANHCAOVI.COM - HOTLINE 0932.932.329 / 0347 69 1111

EMAIL : caoducvy32@gmail.com
 

Đối tác

Top