Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Độ Nút Reset Máy In Brother

dauxoabopmoi

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
102
Thích
0
Điểm
16
#1
Để nhắc nhở người sử dụng thay mực máy in thường xuyên, các dòng máy in laser của Brother thường sử dụng một bộ đếm trang in, và căn cứ vào số lượng bản in máy sẽ đưa ra các cảnh báo về tình trạng máy in sắp hết mực hoặc dừng hẳn không cho in, bắt người dùng phải thay cartridge mới hoặc phải biết cách reset máy in Brother thì mới cho in tiếp.

Ví dụ như máy in Brother HL-2132R có hộp mực với công suất định mức khoảng 1000 trang và khi máy đếm đủ số lượng bản in sau mỗi lần thay cartridge mới đạt 1000 trang, thì máy sẽ báo đèn vàng Toner cảnh báo máy hết mực và không cho in, nếu muốn tiếp tục in thì bạn phải thay cartridge mới hoặc lắp lại bánh răng Reset của hộp mực.

In giấy tiêu đề

Độ thêm nút Reset máy in Brother tại sao không?
Thấu hiểu các vấn đề phiền toái của người dùng khi sử dụng máy in Brother, Chúng tôi đưa đã phát triển một giải pháp nhằm đơn giản hóa quá trình Reset lại bộ đếm mực của máy in Brother, đó là “Độ thêm nút Reset máy in Brother”.Giải pháp này hướng đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, giúp cho người dùng có thể dễ dàng tự reset máy in Brother. Sau khi độ thêm nút Reset này máy in Brother của Bạn có thể in cho đến hạt mực cuối cùng trong hộp mực của máy in, tránh được lãng phí khi mà trong hộp mực vẫn còn nhiều mực mà máy in vẫn bắt phải thay hộp mực mới thì mới tiếp tục cho in.

Nguyên tắc hoạt động của bánh răng Reset hộp mực máy in Brother
Khi một hộp mực mới (cartridge) được lắp đặt vào bên trong của máy in Brother ==> Bánh răng Reset máy in Brother trên hộp mực sẽ đè lên một cái cần bằng nhựa ( dài khoảng 1cm có tác dụng để nhận biết hộp mực đã được lắp đặt vào trong máy) nhô ra trong máy in.

Sau khi động cơ của máy in bắt đầu khởi động, bánh răng Reset (hình bán nguyệt) này sẽ quay 1/2 vòng và dừng lại không quay thêm nữa. Trong khi quay, bánh răng Reset sẽ 2 lần loại bỏ áp lực lên cần nhựa này (như kiểu đóng mở công tắc 2 lần) ==> Máy in sẽ coi hành động này như là một tín hiệu là hộp mực mới đã được lắp đặt và tự động reset bộ đếm (counter) về zero ==> đèn LED Toner màu vàng cảnh bảo sẽ chuyển sang màu xanh, máy in tiếp tục cho in.
 
Top