Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Đôi Nét Về Các Thiết Bị Điện Thương Hiệu Sino Vanlock

huynhlai

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/8/22
Bài viết
92
Thích
0
Điểm
6
#1
Công ty TNHH Xuân Lộc Thọ có nguồn gốc từ Công ty Xalotho, được thành lập từ năm 1995. Trong hai năm 1998 và 2001, công ty đã thành lập xưởng sản xuất thiết bị ngành nhựa và thiết bị điện chiếu sáng mang nhãn hiệu Sino-Vanlock-Sp. Năm 2005-2006, công ty khánh thành nhà máy sản xuất Dây & cáp điện-Thiết bị ngành nước Sino và nhà máy Thiết bị điện Vanlock.
Sau hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Xalotho đã trở thành Tập đoàn Xuân Lộc Thọ lớn mạnh với nhiều công ty thành viên và nhà máy sản xuất quy mô lớn, sở hữu hơn 2.000 công nhân và nhân viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị ngành nước, ngành nhựa, ngành cao su, ngành in ấn… tất cả đều mang nhãn hiệu Sino-Vanlock-Sp.

Thiết bị điện Sino - Vanlock được sản xuất bởi một thương hiệu trong nước, vì vậy có nhiều chi nhánh được phân bố đều trên toàn quốc. Sự mở rộng thị trường nhằm giúp cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam biết đến thương hiệu thiết bị điện chất lượng và có thể mua sản phẩm ở bất cứ đâu một cách thuận tiện nhất. Dù phải đối đầu với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, nhưng sản phẩm thiết bị điện Sino vẫn luôn khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm thiết bị điện Sino đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, với quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Các sản phẩm của Sino được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao, thiết kế đơn giản để dễ dàng lắp đặt tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Xem thêm thiết bị điện Sino Vanlock : https://huynhlai.vn/tin-tuc/thiet-bi-dien-sino-vanlock/

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện
Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0938.984.282 – 0859160402
Email: sales@huynhlai.com
Fanpage: facebook.com/huynhlaivn
Website: huynhlai.vn
 

Đối tác

Top