Toàn quốc Đơn vị chuyên cung cấp hộp nhựa đựng dâu giá tốt nhất HCM

uyenrvc

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
229
Thích
0
Điểm
16
#1
Dâu Tây là một trong những loại trái cây rất được ưa chuộng hiện nay và đây cũng là món quà mà rất nhiều người lựa chọn cho người thân của mình trong mỗi chuyến du lịch. Là loại quả mọng nước nên yêu cầu bảo quản khá cao, để giúp quả dâu tây luôn tươi ngon, có thể lưu hành đến nhiều nơi, các nông trại hay đơn vị kinh doanh dâu tây đã lựa chọn hộp nhựa trái cây thương hiệu jadebox của công ty RVC với các ưu điểm nổi bật giúp bảo quản dâu tây tốt nhất.Sử dụng hộp nhựa trong RVC đựng dâu tây sẽ tạo được sự thông thoáng, giúp quả dâu luôn tươi ngon nhờ các các lỗ thoáng khí trên nắp, dưới đáy hộp và khe rảnh hai bên hông. Hộp cứng cáp và chắc chịu được các va đập mạnh giúp quả dâu không bị biến dạng, đảm bảo vận chuyển đường dài.

Với thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, hộp nhựa RVC giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, phù hợp với nhu cầu biếu tặng. Tạo được sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng và những thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung cấp được dán phía mặt trên hộp nhựa đựng trái cây giúp người kinh doanh quảng bá thương hiệu dễ dàng.

Hop_dung_dau_tay_18..jpg

Với nhiều ưu điểm nổi bật, mẫu mã đa dạng, giá thành rất cạnh tranh, giá trị hiệu quả cao RVC đang là sự lựa chọn tối ưu, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hộp nhựa đựng trái cây nói chung và dâu tây nói riêng được sản xuất bằng nhựa pet, đảm bảo an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường.

Công ty cung cấp hộp nhựa trái cây tp.hcm
Công ty TNHH RVC
11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Tel: 02837263146 – 0975.663.398
 

Đính kèm

Đối tác

Top