Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh Đơn Vị Chuyên cung cấp và sản xuất đồng phục Bảo Hộ Lao Động

PHAT HA

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/10/21
Bài viết
698
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
166/11/10G Tân Kỳ Tân Qúy, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân
Website
quanaodongphucdep.com
#1
Đơn Vị Chuyên cung cấp và sản xuất đồng phục Bảo Hộ Lao Động

 • Đồng phục bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị rất cần thiết nhất giúp người lao động có thể làm việc thuận tiện trong các lĩnh vực đặc thù như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế.
 • Bảo hộ lao động là những bộ độ nhằm hạn chế tối thiểu nhất những tác động bên ngoài, giảm tác dụng độc hại của các chất gây hại và ô nhiễm đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó.
 • Quần áo bảo hộ lao động giúp bảo đảm tính mạng và sức khỏe của người lao động từ đó kích thích khả năng làm việc của họ.
 • Trong nền kinh tế phát triển nhu cầu về đồng phục bảo hộ lao động ngày càng nhiều, bảo hộ lao động ngoài sự bảo vệ tính mạng cho bản thân, nó cũng một phần quảng cáo ( marketing) cho công ty hay đơn vị tập thể, quảng bá thương hiệu của công ty tới khách hàng.
 • Ngoài vấn đề là bảo vệ cho người lao động thì đồng phục bảo hộ lao động còn được chú trọng đặc biệt đến vấn đề chất liệu vì trong những môi trường khác nhau thì chất liệu sẽ có những tác dụng mang lại khác nhau nhằm giúp bảo vệ người lao động và thuận tiện cho công việc. Hiện nay chất liệu sản xuất đồng phục bảo hộ lao động rất là phổ biến và thông dụng, thường được làm với chất liệu vải kaki Việt Nam, kaki 100% cotton, kaki thành công, kaki si, vải Jean, kaki thun, vải dù…và được may với những đường chỉ rất chắc chắn bảo đảm an toàn cho người lao động. Đồng phục bảo hộ lao động còn có rất nhiều tác dụng như có nhiều túi để chứa các công cụ trong khi làm việc tạo sự tiện lợi hơn. Màu sắc nổi bật giúp cho mọi người có thể chú ý đến nhau tránh những va chạm bất ngờ trong công việc như nhân viên vệ sinh đường phố, nhân viên thi công cầu đường… Dù được may chắc chắn nhưng đồng phục bảo hộ lao động vẫn có độ co giãn và thoáng mát, không gây khó chịu cho người
 • Thường thì đồng phục được làm từ chất liệu : kaki 65/35, kaki thành công, kaki thun hay cotton.... Với ưu điểm nổi bật như thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Và cũng vô cùng thoải mái khi làm việc cho công nhân. Ngoài ra, thì với đặc điểm của vải là không nhăn, dễ dàng giặt ủi. Điều nay hết sức cần thiết đối với ngành cơ khí. Bụi bẩn sẽ bám vào áo quần rất là nhiều.

  Khi thiết kế bạn cần phải lựa chọn sao cho tiêu chí đồ bảo hộ phải thật sự đơn giản. Vì người công nhân phải làm những công việc vận động liên tục. Màu xanh dương, màu xám và màu đen là các màu mà thích hợp để may áo bảo hộ lao động.

 • Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động là gì?

  – Bạn cần phải may áo có tên của người lao động, để dễ quan sát và quản lý công nhân viên của mình.

  – Màu sắc, thiết kế, chất liệu vải, thời trang, sự thoải mái, đặc biệt an toàn là những gì bạn cần ở áo bảo hộ lao động.

  – Cần xác định được công việc cụ thể của người lao động là gì. Sau đó lấy ý kiến trực tiếp của những người lao động đó. Từ đó bạn mới may được bộ đồ bảo hộ phù hợp.

  – Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp đồ bảo hộ cũng cần phải tinh tế và quảng bá thương hiệu.

  Bạn đang cần may bảo hộ lao động cho công ty với giá rẻ, uy tín chất lượng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
  • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phát Hà là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ với giá cả phải chăng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, may đúng cam kết trong hợp đồng cho khách hàng.


   Để được tư vấn, báo giá hỗ trợ các ý kiến thắc mắc của bạn thì xin vui lòng gọi : 0916.708.438 trực tiếp đến xưởng may quần áo bảo hộ lao động chất lượng để được tư vấn một cách chi tiết hơn, giúp cho bạn hiểu hơn về đơn vị của chúng tôi. Hy vọng, bạn có thể thấy tin tưởng khi đến với đơn vị của chúng tôi – bảo hộ lao động Phát Hà
 

Đối tác

Top