Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Đơn vị chuyên gia công cắt CNC khắc laser toàn quốc

bestonline.kd06

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/6/19
Bài viết
42
Thích
0
Điểm
6
#1
Hiện nay ở các quốc gia tiên tiến, công nghệ laser được ứng dụng rộng rãi trên lĩnh vực công nghiệp bởi kỹ thuật này có thể gia công nhiều loại vật liệu, đặc biệt là những loại vật liệu khó gia công bằng phương pháp truyền thống ( phay, dập, CNC) như vật liệu siêu cứng, các chi tiết siêu nhỏ, mặt cắt cực nhỏ hoặc các kim loại cứng có độ bền cao.Tuy nhiên, tại Việt Nam cắt kim loại bằng laser còn rất hạn chế và chưa được ứng dụng nhiều trong công nghiệp.

Trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, công nghệ cat laser gia cong gia re đóng vai trò hết sức quan trọng, gia công cắt laser kim loại góp phần nâng cao chất lượng cũng như đưa lĩnh vực gia công trong công nghiệp lên một bước tiến mới. Tia laser với khả năng cắt khắc và chế tác trên tất cả các vật liệu nhờ khả năng làm sạch mép cắt bằng những đường cắt tinh xảo, vận hành với công suất cao, cắt được những chi tiết khó, cực nhỏ đồng thời mang lại hiệu quả sản xuất vượt trội.

Khắc mạc máy, logo, số seri, khắc chữ…lên kim loại

Khắc laser lên kim hoàn, nữ trang, vỏ điện thoại…

Cắt mica, alu, cắt chữ đồng, inox, cắt vải…

Khắc laser nghệ thuật, khắc quà lưu niệm bằng thuỷ tinh,

gỗ, kỷ niệm chương, móc khoá bằng sừng, gỗ, mica…

Gia công CNC bảng hiệu nhà hàng khách sạn, con dấu đồng, con dấu khắc chữ lên vàng, ăn mòn kim loại trên alu, nhôm, đồng, sắt, thép…

Khắc laser làm khuôn mẫu, khắc dấu cao su, đồng, nhận làm con dấu vàng…

Ăn mòn kim loại làm nhãn máy, mạc máy, logo…

Dịch vụ cắt dây CNC, phay CNC chính xác, hàn nhôm,…
 

Đối tác

Top